Nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3 trong kỳ thi ĐH năm 2009 được sử dụng như thế nào?

Cho em hỏi ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đào tạo những gì và sau này cơ hội tìm việc làm sẽ ra sao? Xin thầy giải đáp thêm về nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3 được sử dụng như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đào tạo: kiến thức nền tảng về ngành công nghệ cơ khí và kiến thức chuyên ngành công nghệ chế tạo máy; biết tính toán, thiết kế, chế tạo, lắp ráp, vận hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị và hệ thống của ngành công nghệ cơ khí; có khả năng nghiên cứu khoa học, đào tạo và tự đào tạo. Ngoài ra còn có kỹ năng tổ chức, triển khai và thực hiện chuyển giao công nghệ; có kỹ năng quản lý sản xuất kinh doanh và lập dự án; có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm; đạt trình độ C hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương về tiếng Anh; đạt trình độ B về tin học ứng dụng. Khi ra trường các em có cơ hội việc làm rất cao vì các em có thời gian đi thực tập ba tháng tại xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp. Thường các em có việc làm trước khi ra trường vì được các nơi thực tập tiếp nhận. Khi thi tuyển sinh, nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1 thì thí sinh có 2 tờ bảng điểm nguyện vọng 2 và 3. Khí đó em sử dụng 2 phiếu này đăng ký vào các trường khác theo hệ Đại học hoặc cao đẳng. Em nên tìm hiểu kỹ về trường và ngành đăng ký trước khi đăng ký nguyện vọng 2,3. Em nên đăng ký tại trường.