Hỏi về trường cao đẳng phát thanh truyền hình 2

Tôi đang có thắc mắc là trường CD phát thanh truyền hình 2 năm 2009 tuyển sinh dựa trên điểm thi đại học, nhưng trường không lấy nguyện vọng 2 mà chỉ dựa trên NV1. Vậy đối với những ai muốn thi vô Đại học mà không đậu thì đâu có cơ hội để vào trường CD PTTH 2? Xin tư vấn dùm mình nhá! Thanks
Nguyen vi hoai phi
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng như bạn thôi, nhưng mình biết hơn bạn là trường Cao Đẳng Phát Thanh Truyền Hình 2 lấy điểm rất cao vì vậy bạn muốn vào học trường này thì bạn phải thật sự có trình độ để thi cho đậu đại học mới có cơ hội xét tuyển vào trường này. Hãy cố gắng lên bạn nhé. Mình chúc bạn thành công.
Trả lời 14 năm trước
Không phải như vậy đâu bạn ơi. Mình là sinh viên của trường Cao đẳng Phát Thanh Truyền Hình II nè! Bạn không bắt buộc phải điểm cao mới vào được trường. Chỉ cần bạn đạt ở điểm số 15 nếu ở khối ngành tin học ứng dụng và điện tử hoặc >15 nếu ở khối ngành báo chí là bạn có thể vào trường. Chúc bạn vào được trường nhé. Mong gặp các bạn ở tại trường vào năm học sau. [:)][:)][:)]
Nguyễn thị thùy mỵ
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì trường cao đẳng phát thanh truyền hình năm rồi lấy có 10 điểm và trường chỉ xét nguyện vọng 1. Nếu chấp nhận vào trường thì bạn phải bỏ qua 1 cơ hội vào đại học và mình đã như thế, hy vọng là sẽ đậu. Ước gì mình gặp câu hỏi của bạn sớm hơn thì hay biết mấy, bạn há! Chúc bạn thành công! Pjpj ![:-h][:-h]
nguyễn thế ân
Trả lời 12 năm trước

Mình đang học cao đẳng Phát thanh truyền hình 2 khóa 2011- 2014 nên góp chút ý kiến với bạn là trường tuyển từ nguyện vọng 1 đến đủ chỉ tiêu.

Muốn biết rõ hơn thì vào diễn đàn trường để hoỉ nhé: http://sinhvienvov.com