Cho em hỏi là trường FPT năm 2009 có cần một bộ hồ sơ dự thi nhờ trường đại học khác khối A ko?

Cho em hỏi là trường FPT có cần một bộ hồ sơ dự thi nhờ trường đại học khác khối A khi em muốn học vào FPT không vì em thấy trường sơ tuyển có một bộ hồ sơ dự thi riêng của trường? Em có thể download bìa và phiếu 1, phiếu 2 trên mạng tại địa chỉ: http://thi.moet.gov.vn/ để dự thi đại học được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em nên đặc biệt lưu ý vấn đề này. Để thi vào trường ĐH FPT em cần trải qua hai bước. Tham dự kì thi sơ tuyển do trường ĐH FPT tổ chức. Kì thi này sẽ được tổ chức vào 26/4/2009. Thứ 2 là tham dự kì thi ĐH do Bộ GD-ĐT tổ chức. Đối với kì thi sơ tuyển do trường ĐH FPT tổ chức thì em cần phải làm hồ sơ theo quy định của trường đề ra. Đối với kì thi ĐH, CĐ thì em phải làm hồ sơ ĐKDT theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT. Em cũng hoàn toàn có thể in bìa, phiếu số 1 và số 2 để làm hồ sơ ĐKDT. Để trúng tuyển vào ĐH FPT em phải đạt cùng lúc hai điều kiện đó là vượt qua kì thi sơ tuyển do ĐH FPT tổ chức và thi ĐH đạt từ mức điểm sàn ĐH do Bộ GD-ĐT đưa ra trở lên.