Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon Truong_Du_Lich_Sai_Gon Trả lời cuối cùng: 27/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

18 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Hải Anh Trần

1 lượt cảm ơn

Trường nào đào tạo ngành du lịch tốt nhất?

gfhfghgg 27/03/2009 - 14:03

Em chọn ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn, nhưng hiện tại em chỉ cao 1m57, vậy liệu em có thích hợp với ngành không? Trường nào đào tạo ngành du lịch tốt nhất?
1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
8288
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

27/03/2009 - 14:04
Chiều cao sẽ là một trong những điều kiện quan trọng nếu bạn chọn làm ở quầy lễ tân của một khách sạn.

Tuy vậy, học ngành Quản trị nhà hàng- khách sạn không có nghĩa là bạn chỉ làm tại quầy lễ tân. Bạn có thể làm ở các bộ phận khác như nhà hàng, phòng hoặc các bộ phận back of the house của khách sạn như: nhân sự, sales & marketing v.v... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể công tác tại bất cứ doanh nghiệp nào thuộc lĩnh vực dịch vụ. Hơn nữa, 1m57 không phải là điều làm bạn phải lo âu.

Hiện nay đào tạo về du lịch thì có nhiều loại hình: trung cấp, cao đẳng và đại học. Đối với trường trung cấp nghề Du lịch Sài Gòn, vì chúng tôi thuộc hệ trung cấp nghề nên mô hình đào tạo thiên về thực hành (70%), lý thuyết chỉ chiếm 30%. Hiện nay chúng tôi đang làm thủ tục lên cao đẳng nghề và vẫn nghiêng về đào tạo thực hành.

Vậy bạn nên hiểu sức học và khả năng của mình và tìm hiểu kỹ về các trường để chọn cho mình trường phù hợp nhất. Chúc bạn thành công.
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm Ngọc Liên Thảo

05/01/2013 - 15:38

Bạn Tuncon ơi, trường Trung cấp du lịch Sài Gòn bây giờ đã được nâng cấp thành trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn rồi. Trường nằm trên đường Nguyễn Thượng Hiền Quận 10 đó.

Nếu ai làm trong ngành du lịch thì đều biết đây là ngôi trường đào tạo có tiếng hơn 20 năm rồi. Anh giám đốc của Bến Thành tourist cũng là cựu sinh viên của trường này nè. Mà mình đi công ty du lịch hay khách sạn nào cũng toàn từ trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn mà ra không ah. Đáng nể thiệt

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm