Xin hỏi tôi có thể học thêm qua mạng hay nhà trường có thể đến dạy tại các khách sạn không?

Tôi đang làm việc tại một khách sạn, muốn nâng cao thêm nghiệp vụ của mình nhưng không có thời gian đi học. Xin hỏi tôi có thể học thêm qua mạng hay nhà trường có thể đến dạy tại các khách sạn không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trường Trung cấp nghề du lịch Sài Gòn chúng tôi chưa thực hiện việc đào tạo qua mạng. Tuy vậy, chúng tôi có những chương trình đào tạo đặc biệt dành cho đối tượng đã đi làm: từ cấp độ nhân viên đến cấp độ quản lý. Ví dụ đối với nhân viên lễ tân, phục vụ bàn, Bartender, phục vụ buồng v.v.: có các khóa từ 60 tiết đến 200 giờ. Các khóa dành cho quản lý khách sạn vừa và nhỏ (do nhà trường phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch thành phố) khoảng 2 tháng rưỡi; hiện nay đã đào tạo được 5 khóa, khoảng hơn 400 các đơn vị đã đăng ký học và đang chuẩn bị chiêu sinh khóa thứ 6. Với quỹ thời gian ít ỏi của người vừa đi làm vừa đi học như bạn thì nên chọn nhưng khóa học như vậy vì những lợi ích sau: tiết kiệm thời gian, kiến thức được hệ thống và tập trung chuyên sâu. Bên cạnh đó, giáo viên là nhưng người công tác trong ngành nên cơ hội để bạn chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những khó khăn trong công việc, đây cũng là một dịp tốt để bạn mở rộng mối quan hệ trong ngành nghề vì người học là những người đang kinh doanh trong ngành khách sạn. Nhà trường có bộ phận hợp tác đào tạo chuyên thực hiện việc đào tạo cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng. Chúng tôi sẽ tiếp xúc, khảo sát doanh nghiệp để tìm hiểu nhu cầu và thiết kế chương trình đào tạo cho phù hợp với từng doanh nghiệp. Chúng tôi đã đào tạo cho các doanh nghiệp: khách sạn Windor Plaza, khách sạn Tân Sơn Nhất, khách sạn Kỳ Hòa, khu Du Lịch Suối Tiên, các cao ốc văn phòng Hải Vân Nam, v.v.