Trường hợp thí sinh dự thi nhờ ở một trường để lấy kết quả xét tuyển vào trường không tổ chức thi khác, tư vấn cho e?

Trường hợp thí sinh dự thi nhờ ở một trường để lấy kết quả xét tuyển vào trường không tổ chức thi khác, nhưng nếu kết quả thi đủ điểm trúng tuyển vào trường thi nhờ thì thí sinh có được trường xét tuyển hay không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tất cả thí sinh dự thi nhờ, dù đạt kết quả thi cao đến đâu, cũng không được xét tuyển nguyện vọng (NV) 1 vào trường thi nhờ. Kết quả thi của thí sinh sẽ được trường nơi thí sinh dự thi chuyển thẳng tới trường thí sinh đã đăng ký xét tuyển trong mục 3 của hồ sơ ĐKDT. Nếu trường nào xét tuyển NV1 cả thí sinh dự thi nhờ là vi phạm quy chế tuyển sinh. Trong trường hợp chưa trúng tuyển vào trường không tổ chức thi theo NV1, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển NV2 vào trường đã dự thi nhờ nếu trường đó còn chỉ tiêu và kết quả thi đủ điều kiện đăng ký xét tuyển.