Tôi có dự định sẽ thi ba trường ĐH qua ba khối thi là A, B và T. Nhưng tôi phân vân là có được thi như thế hay không?

Tôi đang học lớp 12 Trường THPT Lê Trung Kiên (Đông Hòa Phú). Tôi có dự định sẽ thi ba trường ĐH qua ba khối thi là A, B và T. Nhưng tôi phân vân là có được thi như thế hay không? Xin thầy tư vấn giúp.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo lịch thi của Bộ GD-ĐT, kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 có hai đợt thi ĐH: đợt 1 dành cho khối A và V, đợt 2 dành cho các khối còn lại, trong đó có khối B và T. Như vậy, em chỉ có thể dự thi tối đa được hai khối: A và B hoặc A và T