Học ngành tài chính ngân hàng có dễ xin việt lam không??

tài chính ngân hàng của trường dại học mở tp.hcm có lấy điểm cao lắm không. khi ra truong có dễ xin việc làm ko[:x][):D(][;;)][:D][;)][:(][:)][:,)][:-P][:-*][=))]
quang tinh
Trả lời 14 năm trước
Số điểm mà trg ĐH mở tp.hcm lấy năm 2008 là 16 điểm kể cả 2 khối thi đó là A và D1... và nghành TC_NH bây h thì cũng đang là 1 nghành thiếu nhân lực mặc dù có nhìu ng đăng ký nghành học này...( tớ cũng là 1 trong số đó) nên bạn cứ an tâm mà học đi... nhưng mà học TC_NH thì cần học thêm 1 bằng kế toán nữa thì hay hơn... đó là ý kiến riêng cũa mình đó.. mong là sẽ giúp đc bạn fần nào...^^! ---Nhók Rose---