Tôi rất thích chế tạo máy móc, đặc biệt là chế tạo robot, vậy tôi có thể học ngành gì, trường nào?

Tôi rất thích chế tạo máy móc, đặc biệt là chế tạo robot, vậy tôi có thể học ngành gì, trường nào? Học ngành này cần tố chất nào đặc biệt không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nếu đam mê lĩnh vực chế tạo robot, bạn có thể thi vào ngành điện điện tử của Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) hoặc ngành cơ khí động lực của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Để theo đuổi ngành này, ngoài việc phải học tốt các môn tự nhiên, bạn phải có năng lực tư duy logic và sức khỏe tốt, khả năng sáng tạo, thích tìm tòi, nghiên cứu, kiên trì, tỉ mỉ, làm việc sáng tạo với các máy móc, thiết bị…
Nguyen Viet Dien
Trả lời 15 năm trước
Cơ điện tử, nhưng chỉ ĐH bách khoa thôi, các trường khác không làm được đâu
nguyen tu hung
Trả lời 15 năm trước
bạn nên đăng kí thi vào khoa điện tử của đại học công nghiệp hà nội. tui cũng đang học ở đó mà.sở thích của cậu sẽ được phát huy tối đa. ok men.