Năm 2009 muốn thi vào ĐH Quốc gia TP.HCM ngành kinh tế và quản lý công, tư vấn cho tôi?

Tôi có học lực khá, năm nay muốn thi vào ĐH Quốc gia TP.HCM ngành kinh tế và quản lý công. Nhưng điểm ở ĐH Quốc gia TP.HCM dễ biến động và hơi cao, nên tôi chọn thi ĐH Sài Gòn ngành quản trị kinh doanh. Nếu tôi đậu ĐH Sài Gòn (điểm khoảng 18) thì tôi có thể lấy phiếu báo điểm từ ĐH Sài Gòn nộp NV2 vào ĐH Quốc gia (lấy 17 điểm) không, hay phải bắt buộc học ĐH Sài Gòn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi đã trúng tuyển nguyện vọng (NV) 1 thì bạn sẽ được cấp giấy báo trúng tuyển. Giấy này chỉ để bạn nhập học vào trường đã trúng tuyển, không thể xét tuyển vào trường khác. Điều kiện để xét tuyển NV2 là không trúng tuyển NV1, có điểm thi từ điểm sàn trở lên, không có môn nào bị điểm 0 sẽ được cấp hai giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 để xét tuyển NV2, NV3.