Tôi muốn biết hình thức đào tạo theo học chế tín chỉ của Trường ĐH Cần Thơ?

Tôi muốn biết hình thức đào tạo theo học chế tín chỉ của Trường ĐH Cần Thơ. Cách dạy và học có khác gì so với cách cũ đã áp dụng từ trước đến nay?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Học chế tín chỉ phát huy tối đa khả năng tự vận động của sinh viên trong quá trình đào tạo; tạo điều kiện cho sinh viên xây dựng và thực hiện một quy trình tích lũy chương trình đào tạo phù hợp với điều kiện của mình. Đây là điểm khác nhau cơ bản của học chế tín chỉ so với học chế niên chế trước đây ở Trường ĐH Cần Thơ.