Tôi muốn liên thông lên CĐ chính quy được không? Nếu có thể thì những trường nào được liên thông?

Tôi vừa tốt nghiệp Trường trung cấp nghề Công nghệ bách khoa. Tôi muốn liên thông lên CĐ chính quy được không? Nếu có thể thì những trường nào được liên thông?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Học viên tốt nghiệp trung cấp nghề được liên thông lên CĐ nghề, không thể liên thông lên CĐ chính quy. Bạn liên hệ với Trường CĐ Nghề TP.HCM, 38 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM để biết những nghề nào được liên thông và thời gian tuyển sinh.