Đăng kí trường DH An ninh nếu không đậu Dh thì có xét xuống Trung Cấp Ko,Nếu có thì Hệ Trung cấp lấy bao nhiêu Điểm ạ?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào các trường TCCN không giống hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ. Thí sinh dự tuyển vào các trường TCCN làm hồ sơ theo mẫu hồ sơ đăng ký tuyển sinh TCCN 2009 do các sở GD-ĐT phát hành theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT. Thí sinh có thể mua và nộp lại hồ sơ tại các điểm thu nhận thuộc các sở GD-ĐT đến hết tháng 5/2009. Sau thời điểm này, thí sinh có thể trực tiếp nộp hồ sơ dự thi tại phòng đào tạo trường mình dự tuyển. Thời hạn nộp hồ sơ TCCN thường kết thúc trước hai tuần tính đến ngày thi của các trường. Năm nay đối với hệ TCCN sẽ chỉ thực hiện theo hình thức xét tuyển (không tổ chức thi) để tuyển sinh, trừ các ngành đào tạo năng khiếu. Các trường có thể xét tuyển nhiều đợt trong năm. Như vậy, cùng với sự chủ động trong công tác tổ chức tuyển sinh của các trường, nhất là về số đợt xét tuyển trong năm không chỉ quy định cứng như trước đây, thí sinh (TS) sẽ có thêm nhiều cơ hội để dự tuyển vào học TCCN. Khi làm hồ sơ, thí sinh cần lưu ý hình thức tuyển sinh của từng trường để nộp kèm những giấy tờ cần thiết (đặc biệt đối với các trường xét tuyển). Thí sinh cần nộp kèm vào phiếu đăng ký tuyển sinh bản sao học bạ THPT, THCS (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời); bản sao học bạ THPT (hoặc THCS) để các trường có cơ sở xét tuyển. Thí sinh nộp hồ sơ ở đâu sẽ nhận giấy báo ở đó. Các trường sẽ xét tuyển theo các tiêu chí: kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc THCS; điểm tổng kết các môn học trong ba năm THPT hoặc bốn năm THCS; điểm tổng kết các môn học năm cuối cấp. [red]-[b] Đối với hệ TCCN của khối các trường công an thì cũng tổ chức xét tuyển. Tuy nhiên, đối tượng xét tuyển là những thí sinh đã tham dự kì thi ĐH khối các trường công an nhưng chưa trúng tuyển. Nguyên tắc xét tuyển là phân bổ chỉ tiêu về từng tỉnh và dựa trên số lượng thí sinh dự thi sẽ lấy từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Việc ở địa phương em có tuyển nữ đối với hệ TCCN của khối trường công an hay không thì em nên chủ động liên hệ với Sở công an để có thông tin đầy đủ nhất.[/b][/red]