Tôi muốn con gái tôi đăng ký học Trường tiểu học Bành Văn Trân cũng trên địa bàn P.7, Q.Tân Bình được không?

Tôi có con gái 6 tuổi năm nay chuẩn bị vào lớp 1, hiện hộ khẩu của gia đình tôi ở là P.6, Q.Tân Bình, và con gái tôi hiện tạm trú nhà bà ngoại ở P.7, Q.Tân Bình. Tôi muốn con gái tôi đăng ký học Trường tiểu học Bành Văn Trân cũng trên địa bàn P.7, Q.Tân Bình được không, để thuận việc bà ngoại đưa đón cháu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc tuyển sinh vào lớp 1 được phân tuyến theo địa bàn phường, xã do ban tuyển sinh quận, huyện quy định. Xin chị liên hệ Phòng GD-ĐT Q.Tân Bình để được xem xét cụ thể.