Có ai biết "lò" nào ở HN dạy tốt ko chỉ giùm em với ạ!

Em năm nay lên 12, các bác biết ở HN thầy cô nào dạy tốt (Toán, Văn,Anh) thì chỉ giùm em, em đến học, hoặc giới thiệu gia sư cũng đc ạ. Em cảm ơn cả nhà nhiều nhiều nhé (trả lời sớm giùm em với, em cần gấp lắm).
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
chỗ Đội Cấn, gọi là Trung tâm bà Thái, chỗ này học cũng được. Bạn lên Đội cấn, chỗ ngã 3 Cống Vị hỏi người ta sẽ chỉ cho.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
bạn qua Xuân Thủy, chỗ gần tòa nhà HITC, có một ngõ nhỏ rẻ vào, có trung tâm luyện thi của thầy Thành và cô Thời, bạn vào xem lịch rồi có thể đăng kí học, ngoài ra bạn có thể tham khảo mấy lò luyện thi ở chỗ ĐH Sư Phạm gần đấy, còn tiếng anh thì có thể tìm cô Chi Mai, mình thấy nhiều người học cô này lắm [:D]
Trả lời 15 năm trước
Học ở lò THăng Long số 6 Chùa Bộc cạnh ksạn QTế Asian. ĐT:5737233-0916580878 [:)] Có thầy Nguyên dạy HÌnh dễ hiểu kinh khủng nhưng lớp 12 mới bắt đầu đi học thì sợ là hơi muộn đấy bạn ạ
Trả lời 15 năm trước
Bạn tìm được chỗ ôn thi chưa. Mình biết ở gần Ngã Tư Sở có trung tâm chuyên luyện thi đại học khối A và khối D đấy. Mình đang học tiếng Anh do cô Hạnh dạy. Học ở đấy tốt mà học phí lại rất rẻ. Bạn gọi cho cô Hạnh xem. Số đt của cô ấy nè: 0988069368
Thanh Nga
Trả lời 15 năm trước
Anh biết đấy kưng ạ. "Lò" ở trong phòng ngủ của anh luyện rất tốt và rất sướng. Em cứ đến thử là thích liền. Anh nhớ em lắm kưng ơi... SMS cho anh để sướng nhé: 096.3777774