Kĩ năng giao tiếp - học ở đâu?

Xin chào các anh chị ! Em rất mong anh chị cho em biết địa chỉ để học Kỹ năng Giao tiếp ở đâu được không? Em rất mong anh chị giúp. Em cảm ơn nhiều!
 |  Xem: 15.176  |  Trả lời: 12
Ngày gửi: 18/12/2008 - 11:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (12)

Trang:  [1]  2   
Mình nhận thấy bạn đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Ở Hà Nội, bạn có thể tham gia các khoa học tại địa chỉ sau:

- Tâm Việt group, Tầng 4, nhà B, 347 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội ĐT: 04.7628758; Bạn có thể biết chi tiết về các khoá khọc của Tâm Việt ở địa chỉ web sau: http://www.tamviet.com.vn

- Trung tâm dịch vụ Văn Hóa Điện Ảnh - 523 Kim Mã - Hà Nội; ĐT: 7712750

Ngoài việc trực tiếp tham gia các khoá học về kỹ năng giao tiếp, bạn có thể chọn lựa những cuốn sách bạn yêu thích về vấn đề này. Học qua sách cũng là một kênh có hiệu quả.

Chúc bạn thành công!
Ngày gửi: 18/12/2008 - 11:19

Trời ơi!! Thầy Quyết Thắng dạy giao tiếp. Ông Thầy này mình vừa học rồi. Phải nói rằng "quá siêu luôn". Minh học một số trung tâm rồi, cả Thầy nội và Thầy ngoại nhưng không có ai minh thích như Thầy này. Mình cũng đã giới thiệu cho nhiều người về Thầy này và cũng thấy một số trang web giới thiệu về Ông này. Nhưng nghe nói Ông này quá bận ít đi dạy. Minh rất thích kỹ năng thực hành của Thầy. Bài giảng rất sâu và hay. Vừa rồi mình gặp một ngừoi anh, nghe anh ta nói Ông này dạy quản trị nhân sự cũng rất hay. Anh ta cũng đã học Ông Thầy này rồi. Ông này hiện vẫn còn là Trưởng BM du lịch - Đại học Công nghiệp TP.HCM. Muốn hoc Ông này các bạn thử liên hệ Chi Phương - cán bộ trung tâm ở ĐH Sài Gòn, dt: 094.3.190.000 hỏi thử xem co lịch của Ông Thầy này khong?   

Ngày gửi: 16/10/2010 - 22:24

Rất Thank bạn, Ông thầy Thắng này mình đã học rồi. Rât OK. Chỉ tiếc dạy ngắn quá, có vài buổi ah. nếu dạy dài hơn chắc sẽ thu lượm được nhiều hơn.

Ngày gửi: 08/11/2010 - 00:36

NHỮNG TUYỆT CHIÊU TRONG GIAO TIẾP VÀ TƯƠNG TÁC

Giao tiếp và tương tác là hai yếu tố cần và đủ để có một quy trình quản trị nhân sự hoàn hảo, đồng thời, là phương tiện hữu hiệu thể hiện bản sắc văn hóa công ty. Không có giao tiếp thì không thể có sự có tương tác và ngược lại. Một quản lý nhân sự tài ba phải nắm trong tay những tuyệt chiêu giao tiếp và tương tác mới thể hiện đúng cái tầm của một nhà “điều binh khiển tướng”.

Khóa học “Kỹ Năng Giao Tiếp và Tương Tác” (Interpersonal Relations) tại Royal Business School với sự tư vấn và giảng dạy của giáo sư quốc tế hàng đầu về lĩnh vực Quản trị Nhân Sự - Loek  Hopstaken sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả những bí quyết để thành công trong giao tiếp và tương tác, chỉ trong 5 buổi học (từ 8/08 – 12/08/2011)

Lợi ích của khóa học: Giáo sư đảm bảo rằng, sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể:

    * Có những kỹ năng mềm để thành công trong giao tiếp và tương tác.
    * Khắc phục tốt “khoảng cách quyền lực” giữa nhân viên và nhà quản lý.
    * Xây dựng văn hóa công ty với vai trò của người kết nối.
    * Quản lý những xung đột trong công ty một cách hiệu quả bằng phương pháp hòa giải hay “giao tiếp      phi bạo lực”
    * Truyền đạt các vấn đề cho nhân viên một cách hiệu quả.
    * Thành công trong đàm phán với đối tác
    * Biết cách xử lý và giao tiếp với đại diện của những nền văn hóa nước ngoài
    * Cải thiện hệ thống truyền thông liên lạc hiện hành của công ty.

Phương pháp đào tạo:

Đây là một chương trình đào tạo tương tác được thiết kế để giúp nâng cao nghệ thuật giao tiếp và tương tác của các nhà quản trị chuyên nghiệp. Các hoạt động trong suốt khóa học như bài giảng, thảo luận nhóm, bài tập trong lớp và bài tập về nhà sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn trải nghiệm thực hành và đạt được mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất.

Giáo sư giảng dạy:

“Kỹ Năng Giao Tiếp và Tương Tác” được giảng dạy, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp của Giáo Sư Loek Hopstaken  –  Một chuyên gia đào tạo kinh doanh và tư vấn quản trị hàng đầu, một Giáo sư và Giảng viên giàu kinh nghiệm  thỉnh giảng tại các trường đào tạo kinh doanh quốc tế ở quê hương Hà Lan, Anh Quốc, Đức và Ý.  Hiện nay, ông đại diện Royal Business School làm Giám khảo chương trình game show truyền hình “Chìa khóa thành công” của VTV1.

Lịch học: Từ 18:00 – 21:30 mỗi ngày từ 08/08 – 12/08/2011

Hãy liên hệ ngay với khóa học “Kỹ Năng Giao Tiếp và Tương Tác” tại Royal Business School nếu bạn muốn khẳng định vai trò của mình trong việc kết nối với mọi người, xây dựng văn hóa công ty và chiếm trọn tình cảm của người đối diện.

Số lượng học viên giới hạn ở con số 40, ưu tiên cho người đăng ký sớm.

Liên hệ: (08) 3930 2861 – Website: www.royal.vn

Ngày gửi: 26/07/2011 - 15:28

Bạn mua một dvd kỹ năng giao tiếp về nhà tự rèn luyện, vừa tiết kiệm, vừa chủ động. Mình đang bán các dvd này tại website http://dvdkynang.com. Bạn ghé ủng hộ nhe.

Ngày gửi: 06/01/2012 - 10:53

Theo mình nghĩ, giao tiếp là 1 nghệ thuật, vì thế học nó cũng khó khăn và lâu như học 1 môn nghệ thuật bất kì nào khác. Đồng thời với đó là sự thực hành có tính liên tục và yêu cầu sáng tạo trong mỗi lần giao tiếp, bởi sự khác nhau hiển nhiên giữa các lần đó. Mình thì tự học có hướng dẫn, tức là tự học, đọc sách và tìm hiểu các kĩ năng giao tiếp, ứng xử của các chuyên gia, và sau đó nói chuyện với các anh chị đi trước, là các  vừa học vừa thực hành hiệu quả nhất.

 

Ngày gửi: 07/01/2012 - 10:23

E nghĩ kĩ năng giao tiếp nên học với thầy nước ngoài chứ ạ. E đang học ở Tienganh.com.vn. thầy dạy hay lém í. Vui tính, giọng đọc hay. 

Và điều quan trọng là taọ điều kiện tối đa cho mình nói nữa. cái đấy quan trọng nhất đấy

Ngày gửi: 11/01/2012 - 19:30

Mình chỉ muốn hỏi học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội thôi, mà kỹ năng giao tiếp mà học = đọc sách với xem đĩa thì lấy đâu ra kinh nghiệm được :D

Học với chuyên gia thì nói chung chung quá ạ, mình muốn hỏi 1 địa chỉ cụ thể ở Hà Nội cơ. Mình thấy cũng có 1 số trung tâm tại Hà Nội có giới thiệu, nhưng không biết học với giáo viên nào hiệu quả nhất (mà khóa ngắn hạn thôi, cỡ trong 1 tháng thôi) 

Ngày gửi: 01/02/2013 - 15:37

anh giao tiếp để đi làm, nên chúng ta hãy chọn trung tâm nào giáo viên bản ngữ chúng ta sẽ đc giao tiếp trực tiếp với người bản xứ luôn, từ đó chúng ta sẽ đc đào tạo bài bản về cách phát âm, giọng điệu như dậy chúng ta sẽ nhanh tiếng bộ hơn??? Chứ đa phần về các cấu trúc ngữ pháp chúng ta đã đc học ở phổ thông rùi mà!
Mình cũng đang học tiếng anh giao tiếp ở  trung tâm IEG  là giáo viên bản xứ luôn nhưng giáo viên ở đây đều có bằng sư phạm hẳn hoi, chương trình đào tạo bài bản hơn các bạn có thể tự mình tham khảo hen http://ieg.edu.vn/

Ngày gửi: 30/09/2013 - 14:42

ukm.mình cũng chấp nhận ILI dạy là ok cả về uy tín và chất lượng

Ngày gửi: 03/10/2013 - 10:00
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bé vui học
Liên hệ gian hàng...
Giá sách quay
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(6 lượt cảm ơn)
(6 lượt cảm ơn)