Mua và sửa Kim từ điển ?

Em đang dùng wordtank C50 máy hoạt động chập chờn lúc lên lúc không cho em hỏi muốn mua Kim từ điển ở Hà nội thì nên mua ở đâu? bảo hành ra sao ? và nếu muốn đặt mua trực tuyến trên tran vatgia.com được không?
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra đường Trần Hưng Đạo nhé mình không nhớ số bao nhiêu nhưng nhớ là ở ngay gần ngã tư nào đó trên đường Trần Hưng Đạo Hà Nội. Hộ thay cáp vào là chạy ngon ngay. Bạn tớ đã thử mua kim từ điển ở vatgia.com rồi bảo hành 6 tháng mới dùng thấy rất ổn. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua vatgia.com luôn đấy[:D]
quangphi0210
Trả lời 12 năm trước

Bạn mang qua nhà số 255 TrầnĐại Nghĩa- TrươngĐịnh- Hai bà Trưng - Hà nội, ở đó sửa kim từ điển rất tốt mà sửa đc nhiều bệnh từ lỗi nguồn, Phím, màn, phần mềm...Số điện thoại liên hệ: 0984535999/36288048