Chứng chỉ Quản lý giáo dục?

Xin chào các anh chị, Tôi đang là một giáo viên của một trường trung cấp nghề, tôi đang muốn đi học để có một chứng chỉ về quản lý giáo dục, xin hoi các anh chị có ai biết học chứng chỉ quản lý giao dục ở đâu và thời gian học như thế nào hay cho em biết với, xin chân thành cam ơn. ddt: 0985.495.998
quynh
Trả lời 14 năm trước
Để có một chứng chỉ về quản lý giáo dục bạn có thể hoặc tại trường ĐH Sư phạm hoặc Học viện quản lý giáo dục(ở Hà Nội).Chi tiết cụ thể bạn phải liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo của trường để hỏi.Vì thời gian thường không ấn định cụ thể. [gallery]/2/ycu1252896347.gif[/gallery]
Ms Hạnh
Trả lời 11 năm trước

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM CẤP TỐC TOÀN QUỐC

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM BẬC I

1. MỤC ĐÍCH:

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tậpNghiệp Vụ Sư Phạmcủa tất cả các bạn học viên là học sinh, sinh viên, những người đã tốt nghiệp các trường Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trong cả nước…muốn công tác, giảng dạy tại các trường Tiểu Học, THCS, THPT (cấp I, cấp II, cấp III)

Công tyCổ Phần Giáo Dục Việt Namthông báo chương trình tuyển sinh Khoá Đào tạo Nghiệp Vụ Sư Phạm Bậc I như sau:

2. NỘI DUNG:

- Tâm lý học

- Lý luận giáo dục

- Lý luận dạy học

- Tổ chức và quản lý đào tạo trong trường học

3. THỜI GIAN:

- Học liên tục vào các buổi tốitừ T2 -> T6 + CN hàng tuần

- Ca học: 18h – 20h.

- 1.300.000đ/ 01 khóa / 01 tháng ( bao gồm tài liệu và lệ phi thi, cấp chứng chỉ)

4. BẰNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM II CẤP

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM BẬC II

1. MỤC ĐÍCH:

- Dành cho học viên đã học qua bậc I (bắt buộc) và muốn nâng cao kỹ năng Sư Phạm.

- Dành cho học viên muốn có chứng chỉ sư phạmđể phục vụ công việc, muốn công tác giảng dạy tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học

2. NỘI DUNG:

- Logic học

- Nghiên cứu khoa học GD – ĐT

- Tâm lý học sư phạm

- Tâm lý học nghề nghiệp

- Phương án dạy học bộ môn

- Nghiên cứu đề tài khoa học giáo dục

- Chuyên đề tự chọn

3. THỜI GIAN :

- Học cả ngày thứ 7 + Chủ Nhật

- Ca học: Sáng 8h – 11h, Chiều: 14h – 17h

- Học phí: 1.900.000đ/1 khóa /1 Tháng ( bao gồm tài liệu và lệ phi thi, cấp chứng chỉ)

4. BẰNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM II CẤP

Lưu ý : Với các HV đã học sư phạm bậc 1 ở Trung Tâm thì khi đăng kí học sư phạm bậc 2 được giảm ngay 200.000 đồng, học phí còn 1.700.000 đồng/ lớp sư phạm bậc 2

CÁC LỚP BỒI DƯỠNG NGẮN HẠN VỀ SƯ PHẠM

- Lớp Nghiệp Vụ Sư Phạm Bậc I: 1.300.000đ

- Lớp Nghiệp Vụ Sư Phạm Bậc II: 1.900.000đ

- Lớp Nghiệp Vụ Sư Phạm Nghề: 2.000.000đ

- Lớp Quản Lí Hành Chính, Quản Lí Giáo Dục: 1.000.000đ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC GIA

http://hcm.giaoducvietnam.edu.vn

Tại Hà Nội:

Trụ sở chính : Phòng A2, Nhà A3, Tập thể giáo viên ĐHNN, ĐHQG, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 1: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Trần Đại nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP.HCM

Cơ sở 1: Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mobile: 0907.20.10.57 (Ms Hạnh – Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo)

Email: nguyenhanh3168@yahoo.com