Học viện an ninh nhân dân công bố thí sinh trượt trên trang web nào?

Xin mọi người gửi cho em 1 đường link. Xin cảm ơn nhiều!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn vui lòng cập nhật ở những web lớn như Dân trí, Vật giá, Thanh Niên v.v... khi nào có VG sẽ gủi đến bạn danh sách sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công.

pq
Trả lời 13 năm trước

Đối với khối các trường công an thì danh sách thí sinh trúng tuyển không bao giờ được công bố công khai vì đây là quy định của Bộ Công an. Những thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo qua đường nội bộ (công an tỉnh/thành phố). Hiện tại thì trường HV An Ninh chưa có website nên em cũng không thể tra cứu toàn bộ dữ liệu tuyển sinh của trường. Chắc chắn nhà trường sẽ công bố dữ liệu những thí sinh không trúng tuyển vào trường trên các phương tiện thông tin đại chúng. Em chịu khó theo dõi ở Vật giá để sớm biết thông tin này nhé!