Mất mật khẩu đăng kí học trực tuyến của trường ĐH thì phải làm sao?

Mấy hôm trc mình moi nhập truong nhung nay moi vao dang kí học trrrrruwcj tuyến đẻ lấy thoi khóa bỉu nhwng có lẽ ai đó vào trc thay mật khẩu của mình rui.làm sao đay.kêu vói ai.gvcn thì chưa bit là ai nên ko bit tìm ai mà hỏi
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử gọi điện và gửi mail đến ban quản trị website để được trợ giúp xem (nếu web có phần trợ giúp thì bạn nên đọc nó trước rồi hẵn gọi)sao. Nếu việc mất tài khoản đó ko gây ra một sự mất mát lớn nào cho bạn thì mình khuyên là bỏ tk đó đi làm cái tk mới.