Mình là SV có bố là thương binh, trường hợp của mình có được nhận trợ cấp ko?

Bố mình là thương binh, mình đang theo học liên thông trường đại học thương mại hệ chính quy, tuy nhiên mình lại học tại trường cao đẳng trước đây mình theo học, trường cao đẳng liên kết với trường thương mại. mình muốn hỏi mình học liên kết như vậy thì mình có được hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng không? Khi mình học cao đẳng mình có được hưởng trợ cấp. Hiện tại khi học đại học mình không nhận được trợ cấp. các bạn trong lớp mình đã nhận được trợ cấp, tuy nhiên huyện mình lại không giải quyết, mặc dù các bạn cùng tỉnh cũng như khác tỉnh đều được. ai biết về vấn đề này không giúp mình nhé. thanks

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ở trường mình học thì đc miễn giảm học phí chứ ko đc trợ cập gì, bạn thử hỏi trực tiếp phòng đào tạo xem sao nhé.