Các ví dụ về môn học XÃ HỘI HỌC.

Hiện nay, tôi đang học từ xa có học môn " Xã hội học ", môn học này mới, hay và vui vui làm sao, trong sách vở thì viết các khái niệm, chức năng, chủ thể.... thì nhiều, còn về các dẫn chứng và phân tích cho từng mục cụ thể thì quá ít, có khi không có. Bạn nào có các ví dụ về môn học " XÃ HỘI HỌC " thì cho tôi xem với. Chúc khỏe !!!!
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo tài liệu này nhé [quote] www.hsph.edu.vn/bmkhxh/system/files/Bai+1_Nhap+mon_B1_web.ppt [/quote]