Làm sao để thay đổi password cho 1 account mail trong Outlook Express?

Mình có 1 account mail trong Outlook Express, bây giờ muốn đổi password đăng nhập để check mail của account đó mà không làm được. Mình đã vào thử thay đổi trong Properties nhưng không được. Có bác nào biết giúp em với! Thank!
 |  Xem: 20.453  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 02/05/2008 - 16:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Có rất nhiều cách để đọc được những password đã lưu sẵn trong Outlook Express.

1. Sử dụng công cụ “ Password Discovery ”: Đăng nhập vào giao diện của Outlook Express à vào menu “Tool” à chọn “Account” à nhấp đúp vào tài khoản cần tìm password để hiện ra giao diện “Properties” của tài khoản đó à nhấn vào thẻ “Servers” à đưa biểu tượng kính lúp của Password Discovery vào ô “Password” trong giao diện “Servers” để đọc password đã lưu.

2. Sử dụng công cụ “ Advanced History Supervisor ”: phần mềm này có một tính năng độc đáo là “Auto Complete Password”. Đây tính năng do thám rất độc đáo có khả năng thể hiện thành ký tự tất cả mọi password lưu sẵn trong Outlook Express và các password mà người dùng cho phép lưu thẳng vào các website…

3. Sử dụng công cụ chuyên dùng phát hiện password của Outlook Express mang tên “Outlook Express Password”: Đây là phần mềm độc lập chuyên dùng để phát hiện password của mọi tài khoản e-mail đã lưu sẵn trong Outlook Express.

Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công, bạn chỉ việc nhấn vào 2 nút là “Recover Outlook Express identity passwords…” và “Recover Outlook Express Accounts passwords” để công cụ này liệt kê ra cho bạn toàn bộ password đã lưu trong Outlook Express. Bạn có thể nhấp đúp vào các kết quả liệt kê trên giao diện chính để biết được toàn bộ password tìm được cũng như thông tin chi tiết về tài khoản e-mail. Công cụ này làm việc tốt với các phiên bản Outlook Express 4-5-6.

Công ty Thegrideon Software đang bán ra bản Outlook Express Password 1.2 với giá là 19 USD. Bạn đọc quan tâm có thể vào đây để tải về bản dùng thử với dung lượng khoảng 557 KB hoặc tìm mua bản chính thức tại các cửa hàng phần mềm.
Ngày gửi: 03/05/2008 - 10:15
Cảm ơn bạn. Nhưng ý mình hỏi không phải là tìm pass (mình có pass rùi) mà là đổi pass. Đây là địa chỉ mail của Cty mình, trước đây do người tiền nhiệm sử dụng. Bây giờ mình muốn thay đổi pass cũ bằng 1 pass khác mà không phải Remove nó đi và lập lại. Các bác có biết chỉ zùm mình với! Thank nhiều!
Ngày gửi: 03/05/2008 - 10:29
Minh chua biet cach lam.Nhung minh cung co cau hoi nhu ban ay.Ay the ma co Bác lai tra loi sang mot huong khac.Lam minh cung potay
Ngày gửi: 10/07/2008 - 14:59

Bạn phải nói chi tiết hơn thì mình mới giúp bạn được, ví dụ như bạn đang xài email dạng nào ? email dạng tên_hộp_thư@tên_công_ty.com hay email Yahoo, Gmail, ... ? Bạn có thể liên lạc với mình qua số điện thoại: 091 888 4678 (Thắng), mình sẽ chỉ dẫn cho bạn. Thân.


Ngày gửi: 18/05/2010 - 10:23

mình cũng đang quan tâm về vấn đề này.


Ngày gửi: 18/11/2010 - 14:03
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo