Làm sao để không bị kẻ khác thôi miên?

+ Thuật thôi miên có thật không
+ Nếu ta bị kẻ nào đó dùng thuật thôi miên lấy tài sản hoặc sai khiến ta làm những việc xấu thì trong Phật pháp có cách nào để chống lại và làm thất bại việc thôi miên của kẻ đó.
+ Một người biết giữ gìn giới luật, lắng dịu tham, sân, si, có trí huệ có dễ dàng bị thôi miên không.
+ Làm sao để giữ tâm vững vàng, không mụ mị để không bị sai khiến bởi thuật thôi miên.

phạm tuyết lan
Trả lời 11 năm trước

Thuật thôi miên là có thật. Trong khoa học Y khoa phương Tây, các bác sỹ đã sử dụng thôi miên để gây mê bệnh nhân trong phẫu thuật hay chữa các bệnh về thần kinh bằng thuật thôi miên. Hiện nay thuật thôi miên vẫn đang được sử dụng trên thế giới.
Theo mình biết bị thôi miên dễ hay khó thì tùy người, con gái dễ bị hơn con trai. Cách tốt nhất để không bị kẻ xấu lợi dụng là nâng cao cảnh giác, đừng tin tưởng quá vào người lạ khi gặp lần đầu.

Le Thi Lan
Trả lời 9 năm trước

thuật thôi miên là có thật

mình nghe người ta bảo thôi miên có nhiều kiểu thôi miên nữa

Kieutienvung
Trả lời 9 năm trước

mình nghe nói mang theo tỏi trong người là k bị bạn ạ