Câu kết của một bức tình thư quá hay. Đã ai từng nghe qua

[size_4]"Không lấy được nàng ta làm giặc giữa mường Không lấy được nàng ta làm loạn giữa phủ Vung lưỡi kiếm chém ông trời giửa hận Chết ban ngày ta coi như nằm sưởi nắng Chết ban đêm coi như nằm đếm sao" .... Anh Vũ của em cũng thế đấy.[/size_4] Có ai biết Vũ ở đây là ai không ạ? Có phải là bác Vũ Trọng Phụng không ạ? Em thấy chỉ có mấy bác văn sĩ mới viết được thư tình hay vậy.
Dang Anh
Trả lời 16 năm trước
Không phải đâu, là thư tình Lưu Quang Vũ gửi cho người vợ đầu là diễn viên Tố Uyên (là người đóng phim "con chim vành khuyên" ý bạn ạ) Công nhận nhà thơ viết thư hay thật, có khi phải copy bài này đem về viết thư tình tán gái mới được. à, quên, mình là con gái, phải là 'tán giai" mới đúng [:-P] Đây la 1 đoạn trong bài "Sóng Chụ xôn xao" hay 'Xống Chụ xôn xao" , tớ thấy mỗi nơi viết 1 kiểu nên không biêt thế nào mới đúng.[:D]