Xem giúp em biển số xe với ?

Anh chị xem giúp em biển này là thế này nhá :049.35 tuy là 1 tịt nhưng em thấy nó đầy ý nghĩa, vd như không tử mà trường thọ, còn đoạn sau là tài sinh.:d. e k hiểu về xem biển số lắm, k hiểu suy nghĩ kiểu đấy có chuẩn k. mọi người giúp em với.

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

Cái đó cũng là bình thường vì bạn cần soi vào ngay sinh của bạn nữa nó sẽ chuản hơn

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn tôi mua xe biển 26K-4953 vậy mà làm ăn vẫn phất, xấu mới cả đẹp mệt hết cả người.