Có ai biết cửa hàng sách nào ở ĐÀ NẴNG bán sách hay nhưng giá rẻ kô

tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Nhà sách Cảo Thơm trụ sở chính là ở Đà Nẵng đấy! Bạn sẽ có tới 5 địa chỉ của Cảo Thơm để lựa chọn! Chúc bạn lựa được nhiều sách ưng ý nha! ^^ Nhà sách Cảo Thơm - 29 Phan Đình Phùng, Đà Nẵng Nhà sách Cảo Thơm - 41 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Nhà sách Cảo Thơm - 86 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng Nhà sách Cảo Thơm - 488 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng Nhà sách Cảo Thơm - 437 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng