Có bác nào biết sách ĐIỆP VIÊN HOÀN HẢO là viết về ai không ạh?

Mình nghe mọi người nói mà không để ý lắm nên không nghe thấy tên nói đến ai.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tác giả Larry Berman đã dành tất cả những tình cảm và sự tôn trọng nói về nhà tình báo Việt Nam Phạm Xuân Ẩn trong cuốn sách [b]Điệp viên hoàn hảo[/b] ấy ạ[;)]
Ta Thanh Huong
Trả lời 16 năm trước
Đó là Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn. Ông đã qua mặt cả hệ thống tình báo CIA của Mĩ. Một con người bí ẩn. Bạn muốn biết, hiểu hơn về ông hãy mua ngay cuốn Điệp viên hoàn hảo - cuộc đời hai mặt không thể tin được của Phạm Xuân Ẩn. Vào ngay Sách Rẻ. Giảm giá 20 đến 30 % giá bìa bạn nhé