Làm thế nào để nói chuyện thật cuốn hút và thuyết phục?

Làm thế nào để nói chuyện với người khác thật cuốn hút, không gây buồn chán cho họ ? Nếu có những quyển sách giúp ích về việc này các bạn share cho mình với nhé. Nếu là link đọc online thì càng tốt. Cảm ơn trước về sự giúp đỡ của các bạn nhé. Thân.
 |  Xem: 21.011  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 04/03/2009 - 10:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

chào bạn
Nói chuyện thật tự nhiên và khi nói thì nên nhìn vào mắt của người đối diện.Bạn sẽ nhận được cảm tình của người khác thôi mà.
Theo tôi để cuốn hút ngừơi đối diện với mình khi giao tiếp còn phụ thuộc vào năng khiếu bẩm sinh của mỗi người. Sắc vóc, giọng nói, cách bắt chuyện...có nhiều yếu tố thụôc về "thiên phú". Nhưng nói vậy không phải là ta phải đầu hàng số phận nếu như chẳng may không có được những yếu tố trên. Tôi nghĩ mình vẫn có thể rèn luyện và tạo cho bản thân một sự cuốn hút riêng. Bạn hãy trang bị cho mình một nền tảng kiến thức, sự hiểu biết của bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể dẫn dắt ngừoi khác đi theo bạn, ngòai ra cách xã giao lịch sự, phong thái nhẹ nhàng luôn để lại trong lòng mọi người ấn tượng tốt đẹp, nụ cười chân thành không ngạo ngễ, kiêu căng sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm của đối tác. Cách cư xử với những người xung quanh,cách nhận xét vấn đề thuộc về cộng đồng một cách đúng mực sẽ chứng minh bạn là một người biết cư xử. Nói chung là bạn đừng e dè khi tự cảm thấy mình không có cách cuốn hút người khác, mà hãy tự tin, giao tiếp,ứng xử, quan sát và học hỏi, rút kinh nghiệm từ những sai lầm, dần dần tôi tin rằng bạn sẽ nhận thấy bạn tiến bộ như thế nào. Rồi sẽ đến lúc mọi ngừoi lắng nghe bạn và tán đồng ý kiến của bạn, hãy trao dồi thật nhiều kiến thức cho mình bạn nhé!
Ngày gửi: 04/03/2009 - 10:03
tự tin+nhìu chuyện+hài hước+tùy cơ ứng biến.vậy là ok rùi nà
Ngày gửi: 04/03/2009 - 10:13
Yếu, kém wa! nên di hoc di, hoc phí rẻ lắm, cần thì tui chi cho hoc sau khi hoc xong nói chuyện ko hay ko ăn tiền,dien thoại nè 01685099989 gặp A. Thắng.chúc thành công
Ngày gửi: 23/07/2009 - 20:14

Bạn có thể tham dự một chương trình rất hay ở tại đây. Chúc bạn thành công :)

http://NoiChuyenTruocCongChung.Com

Ngày gửi: 08/07/2011 - 10:29
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(31 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo