Video: Bản tin đặc biệt về thảm kịch ở Campuchia?

Thảm họa trong lễ hội té nước ở thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia đã làm ít nhất 349 người chết và hàng nghìn người bị thương. Thủ tướng Hun Sen cho rằng đây là một thảm kịch lớn nhất xảy ra cho quốc gia kể từ thời Khmer Đỏ.

http://dantri.com.vn/c36/s36-439070/video-ban-tin-dac-biet-ve-tham-kich-o-campuchia.htm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thật là khủng khiếp! Điều này đúng là một thảm kịch quá lớn đối với Người dân Campuchia và toàn thế giới. Hic, thế này chắc mình ko dám đến chỗ đông người mất thui.