Nhà văn Lưu Quang Minh nổi tiếng nhờ tác phẩm nào? Các tác phẩm hay nhất của Lưu Quang Minh? Phong cách truyện ngắn của Lưu Quang Minh?

Kem
Trả lời 12 năm trước

Lưu Quang Minh nổi tiếng với tác phẩm tập truyện ngắn Gia tài tuổi 20. Các tác phẩm hay như Cô đơn trên mạng, Gia tài tuổi 20, Đàn ông đi chợ, Bắp xào ơi, Song song, Vượt thời gian, Cơm nhà, Già trước tuổi, Tiếng lanh canh và những ô cửa sổ sáng đèn... và rất nhiều truyện khác...

Phong cách Già trước tuổi là phong cách của nhà văn này tuy trẻ tuổi nhưng cách viết già dặn có khả năng hóa thân vào nhiều dạng nhân vật từ già đến trẻ.

Tìm hiểu thêm:http://luuquangminh.com/forum/