Giá thành sân cỏ nhân tạo? đầu tư ở Quận Thủ đức ?

Tôi có nhu cầu đầu tư sân cỏ nhân tạo mini ở Quận Thủ đức. Vậy ai biết được nhà cung cấp sản phẩm này cho tôi hỏi về giá thành chi tiết đối với 1 sân mini là khoảng bao nhiêu? Xin cảm ơn!
 |  Xem: 33.768  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 31/10/2009 - 21:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Bạn liên hệ theo

Chuyên kinh doanh và thi công sân cỏ nhân tạo đảm bảo giá gốc. Chúng
tôi sẽ tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo sao cho hiệu quả nhất, thi
công sân cỏ với giá gốc. Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác cùng kinh doanh
với chủ đầu tư.

Lĩnh vực chính

- Thi công sân cỏ nhân tạo,

- Hợp tác kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Liên hệ:

A. Nhã, Kinh doanh: 0909032612

A. Long, Kỹ thuật: 0908080304,

Email: conhantao@horeca.vn

Từ vài năm nay, người chơi bóng đá ở Việt Nam, nhất là cư dân các đô thị lớn như TPHCM và Hà Nội bắt đầu hưởng tiện ích của sân cỏ nhân tạo, một loại sân có ưu điểm là chỉ cần đầu tư một lần, không tốn kinh phí chăm sóc, bón phân, tưới nước như sân cỏ tự nhiên (tiết kiệm được từ 90 – 130 triệu lít nước/năm so với sân cỏ tự nhiên);
phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau, nhất là chịu được khí hậu nóng ẩm đặc thù của nước ta. Cỏ nhân tạo, thành tựu khoa học tiên tiến trên thế giới, đã được các công ty Sodex Toseco và Thành Lâm (2 trong số những đơn vị chuyên về lắp đặt loại sân này ở nước ta) xem là một trong những hướng đầu tư đầy triển vọng trong tương lai…


“Bén duyên” với cỏ nhân tạo

Đầu những năm 2000, công ty Thành Lâm đã tính đến chuyện đưa cỏ nhân tạo về với các sân bóng Việt Nam, vì tin rằng đây là cách giải quyết những hạn chế của sân cỏ tự nhiên (dễ hư nếu bị khai thác quá mức, dễ bị sâu bệnh). Nhưng không thể “một sớm một chiều” mà thay đổi được thói quen sử dụng cỏ tự nhiên, nên mãi đến năm 2004 công ty Thành Lâm cùng đối tác nước ngoài mới bắt đầu thi công sân bóng mini bằng cỏ nhân tạo đầu tiên (tại Đồng Nai) bằng tài trợ của công ty Nike VN. Cũng trong năm đó, Thành Lâm thuyết phục ngành TDTT lắp đặt sân cỏ nhân tạo đầu tiên tại TPHCM (trong khuôn viên CLB bi sắt quận 10). Hồi đó, để tìm đối tác nước ngoài có uy tín cung cấp cỏ nhân tạo và học hỏi công nghệ thi công, Thành Lâm đã tận dụng nhiều mối quan hệ, đáng kể nhất là sự hợp tác với một người bạn của giám đốc Văn Xuân Thiện là người dẫn chương trình ESPN, ông Shebby Signh.

Tháng 11/2005, Sodex Toseco trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm cỏ nhân tạo của tập đoàn đa quốc gia Field Tarkett tại VN. Thực tế, đối tác này là liên doanh giữa hai công ty Tarkett Sommer của Pháp (có lịch sử thành lập hơn 100 năm, chuyên về sản xuất mặt phủ sàn) và Fieldturf của Mỹ. Do đi sau trong lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo, nên Sodex Toseco xác định phải chọn đối tác có uy tín, cụ thể Fieldturf Tarkett đã trở thành nhà cung cấp lớn trên TG, lắp đặt sản phẩm mặt phủ sàn khắp các châu lục với doanh số hàng năm hơn 1,6 tỷ euro. Theo PGĐ Nguyễn Thanh Lương, một trong những lý do khiến Sodex Toseco mạnh dạn kinh doanh lĩnh vực sân cỏ nhân tạo là nhờ “làn gió” xã hội hóa, tại các thành phố lớn ngày càng phát triển mô hình CLB TDTT tư nhân với mức đầu tư lớn. Gần 1 năm sau khi ký kết hợp tác với Fieldturf Tarkett, Sodex Toseco hoàn thành công trình đầu tiên ở trường quốc tế IBC (Phú Mỹ Hưng – TPHCM). Để cỏ nhân tạo “bén duyên” với thị trường VN có nỗ lực không nhỏ của hai doanh nghiệp chịu khó đầu tư là công ty thể thao Thành Lâm và Sodex Toseco.

Đầu tư nghiêm túc

Ông Văn Xuân Thiện cho biết: “Qui trình lắp đặt mặt cỏ nhân tạo, FIFA chú trọng 2 bước quan trọng nhất có tính quyết định đối với tuổi thọ và chất lượng sân, gồm rải cát vào chân cỏ và rải lớp hạt cao su. Muốn thực hiện đúng quy cách kỹ thuật như FIFA yêu cầu, chúng tôi đầu tư khoảng 35.000 euro cho các loại máy móc chuyên dụng”. Tháng 6/2005, một trong những việc làm thể hiện trách nhiệm của đối tác là Fieldturf Tarkett tổ chức khóa đào tạo cho một nhà quản lý kỹ thuật và 4 chuyên viên của Sodex Toseco về kỹ thuật thi công mặt cỏ nhân tạo và đường chạy điền kinh bằng chất liệu tổng hợp.

Ngoài ra, các công trình về mặt cỏ nhân tạo do Sodex Toseco thi công còn được chuyên gia nước ngoài kiểm nghiệm để đảm bảo đạt tiêu chí của nhà sản xuất cũng như các liên đoàn thể thao quốc tế. Công nghệ mới, kỹ thuật mới, đội ngũ kỹ thuật viên cũng mới làm quen công việc nên cả Thành Lâm lẫn Sodex Toseco đều tỉ mỉ trong từng công đoạn thi công, vì chỉ cần một mảng không đúng quy cách hoặc sử dụng tùy tiện nguyên liệu, lập tức ảnh hưởng xấu cho mặt sân. Với Sodex Toseco, nhờ được Fieldturf Tarkett “truyền nghề” về kỹ thuật thiết kế và thực hiện kết cấu nền theo công nghệ riêng, đảm bảo khai thác mặt sân với mật độ cao và trong thời gian dài, nên đội ngũ kỹ sư, công nhân Sodex Toseco đã thi công hoàn chỉnh mặt sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn 2 sao của FIFA tại Mỹ Đình hồi đầu năm nay, theo dự án Goal do FIFA tài trợ cho bóng đá VN.

Song song với sự đầu tư về kỹ thuật, trang thiết bị, cả Thành Lâm lẫn Sodex Toseco đều chú trọng và “trung thành” với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, dù vật giá tăng nhanh. Với Thành Lâm, 2 loại hạt cao su vẫn thường được họ dùng để phun, trải trên mặt sân là SBR và EPDM đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Còn với Sodex Toseco, chủng loại "cỏ" do Fieldturf Tarkett cung cấp được làm từ sợi polyethylene fibre, được kết và nén chặt vào hệ thống tấm đế bằng nguyên liệu tổng hợp, chịu được mọi điều kiện khí hậu và nhiệt độ khác nhau nên cho tuổi thọ khai thác rất cao (trên 8 năm, dù sân được sử dụng liên tục từ sáng đến tối). Bên cạnh đó, loại hạt cao su đều được xử lý để loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, đạt độ an toàn môi trường cho người chơi bóng.

Uy tín lớn, nhu cầu cao, nên hầu hết các sân mới hình thành đều là khách hàng của Thành Lâm và Sodex Toseco. Đáng chú ý, uy tín của doanh nghiệp VN trong lĩnh vực này đã vượt khỏi biên giới quốc gia, khi công ty thể thao Thành Lâm đang triển khai thi công 2 sân cỏ nhân tạo tại Bangkok (Thái Lan).

Theo phía Sodex Toseco, nguyên nhân chính khiến họ đầu tư việc lắp đặt các sân cỏ nhân tạo xuất phát từ việc đánh giá đúng nhu cầu của thị trường, khi nhu cầu về sân bãi của các CLB chuyên nghiệp, CLB tư nhân, trường học (nhất là các trường quốc tế) ngày càng tăng cao… Đặc biệt, khi hoạt động giáo dục thể chất ngày càng được chú trọng thì tất yếu sẽ hình thành sự chuẩn hóa về mặt sân bãi cho các em học sinh, sinh viên trong việc luyện tập TDTT và các hoạt động ngoài trời, nên việc đầu tư vào sân cỏ nhân tạo sẽ là một hướng đi đúng trong tương lai không xa.


Lối ra của cỏ nhân tạo?
Cái khó đầu tiên đối với các doanh nghiệp kinh doanh nghiêm túc về mặt sân cỏ nhân tạo, như giám đốc công ty thể thao Thành Lâm, ông Văn Xuân Thiện tâm sự: “Chúng tôi cũng lao đao vì vẫn có các công ty sử dụng loại cỏ không được FIFA kiểm chứng, cũng như biện pháp thi công thô sơ. Trong khi chúng tôi có máy chuyên dùng để phun, trải cát và hạt cao su thì có đơn vị lại dùng... tay theo kiểu “tạt nước”. Điều này có thể hạ giá thành, nhưng lại khiến cho nhiều nhà đầu tư nhìn nhận không đúng về giá trị thật của mặt cỏ nhân tạo của chúng tôi”. Thực tế, mặt sân cỏ nhân tạo giá rẻ (do sử dụng nguyên liệu không đúng chuẩn, thi công thiếu khoa học) có thể ảnh hưởng đến độ nảy, độ trượt, độ lăn bóng… thậm chí nếu không đảm bảo hạt cao su theo quy định (để hạ giá thành) mặt sân sẽ cứng và gây chấn thương cho người chơi.

Hiện nay, do giá thành mặt sân cỏ nhân tạo tương đối cao, nên giá thuê sân dành cho người chơi chưa được “dễ chịu” lắm: từ 250.000 đồng/giờ – 300.000 đồng/giờ. Ở các TP lớn, đó không phải là khoản chi quá lớn của giới công chức hoặc kinh doanh, nhưng có khi ngoài tầm với của người dân tỉnh lẻ, hoặc giới học sinh, sinh viên. Điều này cũng thể hiện ở chỗ hầu hết các sân cỏ nhân tạo đều nằm ở TPHCM, Hà Nội và lượng sân còn khiêm tốn.Vì vậy, Sodex Toseco và Thành Lâm đều thừa nhận họ chưa thu được lợi nhuận đáng kể khi kinh doanh mặt sân cỏ nhân tạo trong những năm qua.

Trong tương lai gần, Sodex Toseco muốn hướng sự phát triển ra nhiều lĩnh vực khác (như sân golf, sân tennis, cỏ trang trí để phủ xanh các không gian công cộng…), và “tấn công” mạnh hơn vào các CLB tư nhân, các trường học (nhất là các trường quốc tế) - là các đơn vị có thể tự chủ về kinh phí và phát triển TDTT theo hướng xã hội hóa.
THỤC OANH - TRỌNG VŨ
Ngày gửi: 03/11/2009 - 09:14

Bí quyết đầu tư sân cỏ nhân tạo lợi nhuận trên 70%. Đã được chứng minh tại hơn 200 sân, tại 29 tỉnh.


Bạn đang muốn đầu tư sân cỏ nhân tạo để kiếm lợi nhuận trên 70% nhưng chưa hiểu nhiều về nó? Bạn đang băn khoăn liệu điều này có khả thi hay không? Nếu bạn biết những điều sau đây thì bạn sẽ tin, đúng không?


 


>>> Bạn sẽ biết rõ những bí mật về cỏ nhân tạo,
>>> Bạn sẽ hiểu rõ quy trình đầu tư sân cỏ nhân tạo giảm thiểu tối đa rủi ro,
>>> Bạn sẽ biết được bí quyết làm sân cỏ nhân tạo chi phí giảm hơn 30%
>>> Bạn sẽ điều hành sân cỏ nhân tạo đạt hiệu quả cao trên 30%


 


Thanh Thịnh sẽ "bật mí" cho bạn toàn bộ những kinh nghiệm đã triển khai hơn 200 sân tại 29 tỉnh. Một cách nhanh nhất để bạn đầu tư sân cỏ nhân tạo hiệu quả. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu.


 


Đăng ký để nhận ngay báo giá và bí quyết


------> www.SanCoNhanTao.org <------


0989032612 - Mr Nhã


Ngày gửi: 10/11/2009 - 07:21
Ai có nhu cầu mua CỎ NHÂN TẠO thì liên lạc với Huy nha!!giá đảm bảo thấp hơn giá thị trường(cùng chất lượng)!Huy sẽ đến tận nơi để đưa mẫu và bảng báo giá.
liên hệ: 098291023
Ngày gửi: 09/01/2010 - 23:15

Giá thành sân cỏ nhân tạo tại HCM dao động ở mức 350-500 triệu/sân. Bạn có thể truy cập website sân cỏ nhân tạo để được tư vấn cụ thể.

Ngày gửi: 06/10/2010 - 11:34

Giá thi công sân cỏ nhân tạo tại quận Thủ Đức trong thời điểm hiện nay chỉ khoảng 365 triệu 1 sân - giá thành này là đối với loại cỏ chất lượng cao, độ bền 10 năm, bảo hành trên 5 năm phân phối bởi công ty Đại Dương Xanh chúng tôi.

Giá này đã bao gồm cỏ, lắp cỏ hoàn thiện , hệ thống đèn, lưới, cầu môn,...)

Đại Dương Xanh có chính sách hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn kỹ thuật thi công nền hạ miễn phí cho Khách Hàng hợp đồng mua cỏ, thi công lắp mặt cỏ với Đại Dương Xanh. Đây cũng là cơ hội cho các bạn để có thể giảm thiểu chi phí đầu tư

Nếu hiện trạng khu đất của bạn không tốt (cần phải thực hiện san lấp trước khi xây sân) thì giá thành có thể tăng lên theo từng tình trạng khảo sát cụ thể.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Đại Dương Xanh để được hỗ trợ tư vấn! Chúng tôi rất sẵn sàng trò chuyện với các bạn!

email: daiduongxanh.conhantao@gmail.com

tel: (08) 2220 2225; 0909 819 928

 

Ngày gửi: 20/02/2011 - 19:32

ban cu vao thicongconhantao.vn thi se biet them chi tiet hehehehe, moi thac mac se dc giai dap 100% hehhe

Ngày gửi: 25/03/2011 - 15:17

Chào (Anh, Chị) nguentuongxxx,

Để có được 1 sân bóng nhân tạo chuyên dụng thì mặt đầu tư về tài chính là khá cao so với thời buổi kinh tế hiện nay. Nhưng nếu bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mà không có khả năng thu hồi vốn cao thì chẳng khác nào coi đó là số tiền chết, không sinh lời,..

Trong thời gian gần đây việc xây dựng sân bóng nhân tạo đã và đang trở thành lĩnH vực đầu tư có khả năng sinh lời nhanh nhất. Được biết ( Anh, Chị) nguyentuongwww đang có nhu cầu đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo mini ở Quận Thủ đức, nay:

Cty Hoàng Nguyên chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại cỏ nhân tạo phục vụ trong các lĩnh vực sân bóng đá, công trình thể thao, sân vườn,...với giá cạnh tranh, uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp và thi công lắp đặt hiệu quả của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của Qúi khách hàng.

Trong những năm gần đây, công ty đã nghiên cứu và tìm tòi những giải pháp tối ưu cho các sân chơi thể thao đó là: thay thế cỏ tự nhiên bằng cỏ nhân tạo. Việc này đã được bàn luận là một phát triển sáng tạo, đáp ứng được những hạn chế của cỏ tự nhiên trên thế giới.

Với tiêu chí đó, hiện nay cty đã nhập khẩu sản phẩm cỏ nhân tạo từ Châu Âu, Mỹ, sản phẩm này đã được FIFA chứng nhận đạt chuẩn thi đấu quốc tế. Thế hệ mới nhất của cỏ nhân tạo đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và được sử dụng tốt, ưa chuộng tuyệt đối cho bóng đá.

Ưu điểm vượt trội của cỏ nhân tạo, chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/15 so với sân cỏ tự nhiên, cho phép sử dụng với tần suất cao 24h/ngày, 7 ngày/tuần mà chất lượng mặt sân không bị ảnh hưởng trong mọi điều kiện thời tiết.

Với đa chủng loại cỏ:  Chiều cao 40mm, 50mm, 55mm, 60mm…Với nhiều màu sắc khác nhau: Xanh đậm, nhạt, sọc,… phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Và được thi công bằng thiết bị chuyên dụng SMG nhập khẩu từ Đức.

Cty chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì dựa trên cơ sở kiến thức trên 10 năm kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm đã được chứng minh từ việc thi công các sân cỏ trong thời gian qua.

Tại Việt Nam, cty chúng tôi đã thử nghiệm xây dựng và lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân bóng đá của trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội, Trung tâm bóng đá Kỳ Hòa 2, cty TNHH Bất Động Sản FPT,.. và nhiều công trình sân bóng đá mini tại Tp.HCM, Hà Nội, Vinh và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Nẵng,..

Chắc chắn với cỏ nhân tạo, cty chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp mới và hữu hiệu nhất trong việc xây dựng sân cỏ nhân tạo với mặt sân tốt nhất dùng cho bóng đá Việt Nam.

Qúi khách cần thêm thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Ms.Quyên, Tel: 0983 480 236, Email: quyenttt@conhantao.com.vn / quyen.tran02@yahoo.com.vn

Web: www.conhantao.com.vn

Địa chỉ: 824/28q Sư Vạn Hạnh (nd), P.12, Q.10, Tp. HCM

( 16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp.HCM )

ĐẲNG CẤP THỂ HIỆN QUA CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

 

Ngày gửi: 18/08/2011 - 09:35

Bạn nên nói rõ là bạn định làm sân bao nhiêu?

Ngày gửi: 24/07/2013 - 11:44
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bóng đá cờ đức-1
Liên hệ gian hàng...
Bóng cờ Đức
Liên hệ gian hàng...
Bịt Đầu Gối JOEREX
Liên hệ gian hàng...
Bịt Đầu Gối JOEREX 0452
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo