Học làm huấn luyện viên bóng đá ở đâu?

chao ai biet hoc o dau thi giup toi nhe
toi muon lam huan luan vien bong da
 |  Xem: 6.596  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 11/02/2009 - 22:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Ông Nguyễn Thế Vân - đại diện trường ĐH Bình Dương, giải đáp ngay: "Trường ĐH Bình Dương ngoài những ngành rất "hot" như: Du lịch, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh... thì còn có khối ngành năng khiếu rất thích hợp với các em mê thể dục thể thao, đó là chuyên ngành bóng đá, bóng chuyền.

Học xong các em có thể làm huấn luyện viên, hoặc có thể về các trường THPT giảng dạy. Ngoài ra có một ngành thích hợp với đặc thù của tỉnh Gia Lai là ngành Công nghệ sinh học, xét tuyển khối A, B gồm có chuyên ngành nông nghiệp, thực phẩm và môi trường".

Cũng đào tạo về những ngành năng khiếu thể dục thể thao, đại diện trường ĐH Hồng Bàng - ông Nguyễn Phát Khôi thông tin thêm: "Trường ĐH Hồng Bàng từ lâu đã có đào tạo các ngành năng khiếu như bóng đá, bóng chuyền, giáo dục thể chất.

Thi vào các ngành này các em được nhân hệ số 2 môn năng khiếu và không phải chịu sự khống chế của điểm sàn. Ngoài ra trường còn có nhiều ngành năng khiếu khác như: Thiết kế đồ họa, Trang trí nội thất, Thiết kế thời trang. Trường cũng chuẩn bị mở 2 ngành mới là Điều dưỡng đa khoa và Kỹ thuật y học".
Ngày gửi: 05/03/2009 - 16:28
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bóng đá Mittre da bóng UTB 3.08
Liên hệ gian hàng...
Bóng đá Tiger da bóng UTB 3.11
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo