Tìm mua bàn bóng bàn ở Đà Nẵng!!!

Chào anh chị,hiện nay,em đang ở Đà Nẵng,em dự định tìm mua bàn bóng bàn nhưng chưa biết mua ở đâu ,vậy anh chị nào biết có thể nói cho em với.Em xin cảm ơn.
 |  Xem: 2.826  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 16/10/2008 - 20:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn thử ghé qua các trung tâm bóng bàn này hỏi mua xem thế nào nhé đây là những trung tâm có tiếng ở Đà Nẵng bạn ạ
- CLB bóng bàn có tiếng nhất là Sông Thu, nằm tại Công ty Sông thu gần kho xăng dầu (mình không nhớ tên đường). Tại CLB mọi người tham gia đánh bóng bàn rất đông, các vdv được cung cấp bóng mà không phải dùng bóng của mình nên tha hồ giật, bạt hết ga, nếu bóng bể là có bóng mới do Chủ bàn cung cấp (cái này tôi thấy chắc duy nhất chỉ có ở Đà Nẵng, hihi). Các cao thủ cấp @ có thể kể tên như Bảo, Nam nghệ an, Tuấn anh, Khiết, Hà, Thạch .... Ngoài ra còn có các trình độ đủ loại và đặc biệt khâu ăn nhậu ở đó là vô địch, ngày thứ 7 và chủ nhật các vdv đến đánh từ 9 g sáng, mỗi trận đấu có giải thưởng là 5 hoặc 10 lon bia, và các vdv vừa đấu, vừa uống cho đến khoảng 3 gi chiều thì giải tán. Các ngày thường thì CLB chỉ đông cao thủ vào lúc 6 h chiều. Các vdv @ tập trung đánh 1 bàn, mỗi người góp 20.000 vnđ và người nào nhất ăn hết .

- CLB Phúc Yên đi. Với kinh phí 4000đ cho 1 buổi chiều đánh BB (Từ 16h30 đến đêm) bạn sẽ được chơi bóng, được chủ bàn cung cấp bóng thoải mái (Cứ vỡ bóng là thay bóng mới). Ngoài ra còn được chủ bàn phục vũ nước uống miễn phí (Trà đá, nước lọc đá).

- CLB Thanh Khê ( 34 Hà Huy Tập ) chỗ tụi tui tập còn "bèo" hơn.Nộp 60k/tháng,tính ra có 2k/ngày...đúng nghĩa 1 ngày luôn vì có thể đến đánh bất kì giờ nào, cả sáng chiều tối đêm, mưa nắng bão bùng...tất cả vẫn chỉ là 2k.Chất lượng bàn và nhà thi đấu thì tuyệt vời ( bàn xịn, rộng rãi, nhà thi đấu chuẩn quốc tế đi vào hoạt động được 1 năm ).Thanh Khê cũng kông ít cao thủ, xin đón mời tất cả mọi người tới tham gia
Chúc vui vẻ
Ngày gửi: 17/10/2008 - 09:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Vợt bóng bàn Samsonov 2000 Tibhar
Liên hệ gian hàng...
Vợt bóng bàn Chila 1000 Tibhar
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(23 lượt cảm ơn)
Quảng cáo