Địa chỉ dạy võ thuật tại Miền Bắc : Hà Nội, Hà Tây, Nam Định, Hải Phòng

Bạn nào biết giúp mình với
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b]Địa chỉ dạy võ thuật tại HÀ NỘI[/b] [b]1. BÌNH ĐỊNH GIA[/b] Võ đường huyện Thanh Trì Phùng Trung HảI Võ đường huyện Sóc Sơn Trần Ngọc Quyền Võ đường Yên Viên, Gia Lâm Nguyễn Đức Bền Võ đường Việt An, Thanh Xuân Trần Hưng Quang Võ đường KTX ĐH Giao thông Nguyễn Văn Trình Võ đường KTX ĐH Bách Khoa Nguyễn Văn Huy Võ đ ường Ngọc Khánh Nguyễn Đức Bền [b]2. HOA QUYỀN[/b] Chủ nhiệm võ đường là võ sư Vũ Quang Tín 52 phố ĐạI La, Trương Định Vũ Thành Long 39 phố Quang Trung Hoàng Trường Giang trường mầm non Quỳnh Mai Vũ Quang Tín Vũ Văn Nghĩa [b]3. NHẤT NAM[/b] Chủ nhiệm võ đường: võ sư Trần Nam Thắng TT quận Ba Đình Trần Nam Thắng Trường Thanh thiếu niên 10-10 Trần Thanh Hiển Cung văn hóa Hữu Nghị Trần Mạnh Hà [b]4. NAM HỒNG SƠN (Nhánh Nguyễn Văn Tỵ)[/b] Võ đường 180 Quán Thánh-Ba Đình-Hà Nội Võ đường Quán Thánh (Đền Quán Thánh-đường Thanh Niên) Võ đường nhà văn hoá Thanh Niên . Trường dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm Lê Thanh Quý Trường THCS Lê Quý Đôn Trần Việt Lê Thanh Quý Trường phổ thông Yên Hòa Trần Việt Lê Thanh Quý Nhà văn hóa huyện Đông Anh Nguyễn Văn Doanh Nhà văn hóa thiếu nhi Tuyên Quang Phan Văn Vụ *Chủ nhiệm võ đường: võ sư Nguyễn Huy Đông Trung tâm TDTT Đống Đa Nguyễn Duy Nhật Trường tiểu học Văn Chương Mai Tiến Dũng Trường THCS Huy Văn [b] 5. THIẾU LÂM HỒNG GIAĐình Nam Đồng - Đống Đa Phan Anh Hào[/b] Số 7 ngõ 32 Trần Quốc Toản Hà Văn Chiến Ngõ 71 dốc Tân Ấp Nguyễn Văn Thắng 91 tổ 1 Phúc Tân, Hoàn Kiếm Đoàn Khả Chiến Làng An Trạch, Đống Đa Đỗ Mạnh Hùng 16 Chương Dương, Hoàn Kiếm Phạm Duy Tiên *Chủ nhiệm võ đường: võ sư Chu Văn Há 254 – B8 Tân Mai-HBT-HN Chu Văn Há Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Nguyễn Mạnh Cường Lê Thanh Tùng Phía trong Công viên Thống Nhất (Lê Nin): Trần Quang Tiến (vienanh) [b]6. THĂNG LONG VÕ ĐẠO[/b] Chủ nhiệm võ đường: võ sư Nguyễn Văn Thắng 179 phố Hàng Nón Nguyễn Văn Thắng chùa Hai Bà Vũ HảI [b]7. THIẾU LÂM SƠN ĐÔNG[/b] *Chủ nhiệm võ đường: võ sư Nguyễn Minh Thắng Trường THCS Đống Đa – Kim Liên Nguyễn Minh Thắng Phạm Đình Long *Chủ nhiệm võ đường: võ sư Nguyễn Thành Trung Trường ĐH An ninh nhân dân Bùi Đình Thi Trường ĐH Cảnh sát nhân dân Lù Văn Hà Nhà văn hóa TTN Đống Đa Nguyễn Trung Hưng Nhà văn hóa quận Cầu Giấy Nã Viết Toản Trung tâm thể thao huyện Từ Liêm Trần Mậu Ngọ SVĐ Nghĩa Tân Đỗ Quang Hưng Trường cấp I Xuân La Phạm HảI Phong Trường cao đẳng CN khu A và B Nguyễn Minh Thuận Trường ĐH Giao thông vận tảI L ê Văn Cường Trường cấp II Cổ Nhuế Trần Mậu Ngọ Trường ĐH Tài Chính Đỗ Quang Hưng TT thể thao huyện Đan Phượng Phan Văn Đức Trường Hồng Hà, Đan Phượng Phan Văn Đức [b]8. VÕ LÂM PHẬT GIA[/b] Chủ nhiệm võ đường: võ sư Bùi Quốc Sơn Sân đền Hai Bà Trưng Bùi Quốc Sơn Nhà A1 TT CNN, Đồng Nhân Bùi Quốc Sơn Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Nguy ễn Phi Linh [b]9. VÕ TỔNG HỢP[/b] Chủ nhiệm võ đường: võ sư Lê Ngọc Quang Nhà văn hóa TTN quận Đống Đa Nguyễn Chí Tuấn Trường tiểu học Kim Giang Nguyễn Chí Tuấn Trường tiểu học Nam Thành Công Nguyễn Xuân Quang Trường ĐH Tài chính kế toán Nguyễn Minh Long CLB Thường Tín Xuân Thắng Trường tiểu học Yên Hòa Nguyễn Ngọc Hoài Trường THCS Mai Dịch Nguyễn Ngọc Hoài Trường THCS Yên Hòa Nguyễn Ngọc Hoài Trường THCS Quảng An Nguyễn Chí Tuấn Nhà văn hóa Từ Liêm Nguyễn Chí Tuấn Trường tiểu học dân lập Thái Hòa Đặng Quyết Chiến [b]10. VOVINAM - VIỆT VÕ ĐẠO HN:[/b] - Hiện đã có 40 lớp tập tại các nhà văn hoá các quận, huyện trong và ngoài Hà Nội [b]11. VĨNH XUÂN QUYỀN:[/b] Nhánh cụ Ngô Sỹ Quý: - Vs Đinh Diệp Hoà, - Vs Nguyễn Nam Vinh, - Vs Bùi Chương - Số 1 Tăng Bạt Hổ: Mr Hải - Nhà thi đấu Quần ngựa, trường Armstedam: Mr Đoàn Thuỵ Anh (Ngô Gia Hoàng Pháp) - Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô: Mr Cường (lùn) Nhánh cụ Trần Thúc Tiển: - Vs Trần Thiết Côn (con trai cụ Trần Thúc Tiển), địa chỉ 38 phố Gia Ngư - Hà Nội. - Trường THCS Thanh Quan - 29 Hàng Cót - Hà Nội: Vs Nguyễn Ngọc Nội - Vs Nguyễn Mạnh Nhâm - Vs Phan Dương Bình - Vs Nguyễn Thị Bích Vân Nhánh cụ Trần Văn Phùng - Mr. Đỗ Tuấn (họa sỹ Đỗ Tuấn, trưởng Vịnh Xuân chi phái cụ Phùng) - Mr. Định (“bàn tay vàng”Trịnh Quốc Định) : Khu máy bay B52 rơi, làng Ngọc Hà - Mr. Phong (Phong ngiện, hình đẹp nhất Phùng gia) - Mr. Lợi (Trần Đắc Lợi - Bắc Cầu 3 – Gia Lâm, Hà Nội). - Mr. Hồng, chủ nhiệm CLB VX Lạc Trung - Mr. Nam (Nam xoăn, trưởng bộ môn võ thuật ĐHTDTT Từ Sơn) - Học trò của Mr Định làng Ngọc Hà - Mr. Sao (Thái Bá Sao, khu bể nước sau Bách hoá Thanh Xuân). - Mr. Thuỷ (xiếc), Cung VH-HNVX, học trò Mr Định làng Ngọc Hà - Mr. Hùng (giáo viên dậy nhảy), Thanh Xuân, học trò Mr Phong và Mr Định [b]12. SHANSHOU, WUSHU:[/b] - Đội tuyển Shanshou, Trịnh Hoài Đức, tầng 3. - CLB trường TDTT thanh thiếu niên 10/10 - CLB Đống Đa, phố Đặng Văn Ngữ, tầng 3 - CLB Hoàng Mai, nhà VH quân Hoàng Mai - CLB Hai Bà Trưng, nhà thi đấu HBT - CLB Quân đội, TT-TDTT Quân đội [b]13. JUDO:[/b] - Trường TD thể thao thanh thiếu niên 10/10: (terannosa – Mr Đạt “râu”) - [b]14. KARATEDO:[/b] - CLB Đống Đa, phố Đặng Văn Ngữ, tầng 1 và 2: Dòng Suzucho Karate - CLB ……………… [b]15. TAEKWONDO:[/b] - Đội tuyển tập tại phố Trịnh Hoài Đức, tầng 4 - …………….. [b]16. AIKIDO:[/b] - CLB Hoa Sen: Mr Quang, trường tiểu học Kim Đồng _ Tenshinkai Aikido - CLB Thanh Niên số 1 Tăng Bạt Hổ: Mr Bùi Hoàng Lân _ Aikikai Aikido - CLB nhà thể chất trường Đại học Ngoại Thương HN, khu Hợp tác Việt Nhật, Shudokan Aikido - CLB nhà thể chất trường ĐH Văn Hoá HN, đường Đê La Thành – Hoàng Cầu, HN - Genki Aikido - CLB Long Quân, phố Quan Thánh, Mr Quân - Aikido pha với các môn võ khác. [b]17. THÁI CỰC QUYỀN:[/b] Dưỡng sinh, Thôi thủ, và Tán thủ,... - Mr Quân, trong Công viên Hồ Thành Công, buổi sáng thứ 7 và CN, liên hệ 09129.07175 [b]18. BÁT QUÁI CHƯỞNG, HÌNH Ý QUYỀN:[/b] - Mr Phương, trong khu Đô thị mới Định Công, quận Hoàng Mai, HN.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b] Thông tin do võ cổ truyền Hà Tây cung cấp :[/b] 1. Trường Phổ thông võ thuật Bảo Long Môn phái Bảo long y võ cũng ở đây luôn Xã Cổ Đông, thành phố Sơn Tây, Hà Tây Giảng dạy : Tập thể giáo viên, huấn luyện viên 2. Môn phái Lâm Sơn Động ( chưa có địa chỉ) Phụ trách : Nguyễn Ngọc Hải 3. Câu lạc bộ võ cổ truyền, Nhà thiếu nhi, TP. Hà Đông, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Văn Huy 4. Câu lạc bộ võ cổ truyền Kiến Hưng, Xã Kiến Hưng, TP. Hà Đông, Hà Tây Phụ trách : Lê Văn Cường 5. Võ đường Thiên môn đạo Hà Đông, Dường bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Tây Phụ trách : Lê Văn Khả 6. Võ đường Thiên môn đạo, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Hà Tây, Đường Quang Trung, TP. Hà ĐÔng, Hà Tây Phụ trách : Đỗ Lam Hồng, Trương Công Hữu 7. Võ đường Thiên môn đạo, Nhà thi đấu TDTT Hà Tây, Đường Quang Trung, TP. Hà ĐÔng, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Minh Ngọc 8. Võ đường Thiên môn đạo Lê Thanh, Xã Lê Thanh, Mỹ Đức, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Hữa Thanh, Đỗ Quốc Lộc 9. Võ đường Thiên môn đạo Mỹ Đức, Nhà văn hóa Mỹ Đức, thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Tây Phụ trách : Đỗ Đăng Thụ, Lê Song Hào 10. Môn phái Bình Định Gia, Nhà văn hóa Thạch Thất, Hà Tây Phụ trách : Lê Văn Lượng 11. Môn phái Bình Định Gia, Trường trung học cơ sở Sơn ĐỒng, Hoài Đức, Hà Tây Phụ trách : Ngô Đăng Thắng 12. Võ đường Thiên môn đạo Đồng Tân, Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Tây Phụ trách : Dư Văn Cường, Ngô Mạnh Hiện 13.Võ đường Thiên môn đạo Đội Bình, Đội Bình, Ứng Hòa, Hà Tây Phụ trách : TRần Văn Tùng, Nguyễn Xuân Bắc. 14.Võ đường Thiên môn đạo Tân Phương, Tân Phương, Ứng Hòa, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Bình Tuyên, Nguyễn Văn Hoan 15.Võ đường Thiên môn đạo Hòa Nam, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Tây Phụ trách : Đỗ Xuân Hào, Nguyễn Khắc Vạn 16. Môn phái Bình Định Gia Thị trấn Vân ĐÌnh, Ứng Hòa, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Văn Huy 17.Môn phái Thiên môn đạo , Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Tây Phụ trách : Sư phụ trụ trì môn phái Nguyễn Khắc Phấn 18. Môn phái Bình Định Gia, Sân vận động Phú Xuyên Phụ trách : Nguyễn Hữu Hiệp 19. Võ đường Thường Tín - Môn phái Nam Hồng Sơn, Nhà Văn hóa Thường Tín, Hà Tây Phụ trách : NGuyễn Văn Sử 20.Võ đường Tô Hiệu, Trường cấp 3 Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Tiến Luân 21.Võ đường Vạn Điểm, UBND xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Văn Bình 22. Môn phái Bình Định Gia, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Tây Phụ trách : Lê Anh Tuấn 23. Môn phái Bình Định Gia, Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Thạch Tín 24. Môn phái Thiếu Lâm Sơn Đông, Trung tâm TDTT huyện Đan Phượng, Hà Tây Phụ trách : Phan Văn Đức 25. Môn phái Thiếu Lâm Sơn Đông, Thôn Trung Thành, xã Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Tây Phụ trách : Phan Văn Đức 26. Môn phái Bình Định Gia, Trường trung học cơ sở Tân Lập, Đan Phượng, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Quý Sửu 27. Câu lạc bộ Bình Định Gia, Trường trung học cơ sở Thượng Mỗ, Đan Phượng, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Quý Sửu 28. Câu lạc bộ võ cổ truyền Văn Khê, Xã Văn Khê, TP. Hà Đông, Hà Tây Phụ trách : Bạch Quốc Thắng 29. Môn phái Linh Quyền Đạo Trung tâm TDTT huyện Thanh Oai, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Văn Hưng 30. Môn phái Văn Trang võ đạo Công ty bất động sản Lý Trung Hải, Hà Tây Phụ trách : Nguyễn Văn Hải Thông tin chi tiết xem thêm tại : [url=http://vocotruyen.vn/index]http://vocotruyen.vn/index[/url] ---------------------- [b]Võ cổ truyền Nam Định:[/b] 1. Võ đường La Hán Phạm Gia 62 phố Tây Ga, phường Trường Thi, Thành phố Nam Định Võ sư Phạm Xuân Nam 18/18, điện thoại 0945979495 2. Trung tâm VH,TT thành phố Nam Định Đường Phạm Hồng Thái, thành phố Nam Định Võ sư Phạm Xuân Nam và tập thể huấn luyện viên 3. Nhà Văn hóa thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, Nam Định ( Thiếu lam La Hán) HLV Lê Quang Môn 16/18: 0942378395 4. Nhà văn hóa huyện Nam Trực ( Thiếu Lâm La Hán) HLV Phạm Tuấn Anh 16/18 : 0944521770 5. Trung tâm văn hóa điện ảnh thành phố Nam Đinh Chuẩn võ sư 17/18 Trần Minh Vương : 0986887748 6. Môn phái Bình Định Gia Huyện Ý Yên, Nam Định HLV Trần Minh Châu 16/18 : 0974938467 7. Môn phái Thiếu lâm Đê Tiền Phong, thành phố Nam Định HLV Trần Mạnh Hùng 16/18 8. Môn phái Thiếu Lâm nội gia Huyện Xuân Trường , Nam Định Huấn luyện viên là học trò Lão võ sư Trần Tiến 9. Môn phái Trần Gia Quyền Đường Trường Trinh, Nam Định Liên hệ Võ sư Phạm Xuân Nam Mọi vấn đề về võ cổ truyền Nam Định xin liên hệ Võ sư Phạm Xuân Nam, điện thoại 0945979495 để biết chi tiết. ---------------- [b]Địa điểm dạy võ thuật tại Hải Phòng[/b] 1. Thiếu Lâm Bắc Phái Hải Phòng Thày Hà xoăn : 0904383995 Địa chỉ võ đường : Khu 7 phường Nam Hải, quận Hải An 2. Thất tinh môn thuộc Thiếu Lâm Bắc Phái : Hỏi Vs Hà xoăn ở trên - Hắc Long Môn (áo đen) - Phượng Hoàng Môn (áo vàng) - Thanh Xà Môn (áo xanh) - Miêu Công Môn (áo đen viền đỏ) - Long Hổ Môn (áo đen viền trắng) - .................... 3. Thiếu Lâm Nam phái: Địa chỉ : Dư hàng, Hàng Kênh, quận Lê Chân - HP 4. Phái Bạch Hổ : Phố Cầu Tre 5. Thiếu Lâm Vịnh Xuân : Địa chỉ đường Nguyễn Văn Linh Anh Dũng (trắng) 6. Thiếu Lâm Côn Luân : Vs Phong (già) Nhà văn hoá Thanh Niên 7. Thiếu Lâm Ngũ Đài Sơn : Mr Hiển Phương Lưu, Đông Hải, quận Hải An - HP 8. Nhất Nam các sư huynh - đệ của Vs Ngô Xuân Bính 9. Bình Định Gia Hải Phòng (khác với BĐG Hà Nội) : (chưa rõ để hỏi thêm) 10. ................ [i][blue] [b]Các thông tin về môn phái - võ đường - lò võ khác tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong nay mai. Mời các bạn đóng góp tiếp.[/b][/blue][/i]
Hoàng Cố
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho mình hỏi Hải Phòng có chỗ nào dạy Vịnh Xuân quyền không và làm ơn cho mình biết địa chỉ cụ thể
phung ngoc khang
Trả lời 13 năm trước

Các bạn cho mình biết ở tỉnh vĩnh phúc có chỗ nào dạy võ không ?

vũ văn duy
Trả lời 12 năm trước

Minh` thuộc thế hệ 9x..mình rất yêu thích võ thuật..mình đã và đang tập luyện 1 mình nhưng mình thấy không có hiệu quả lắm...hiện mình đang ở quận Lê Chân-Hải Phòng.....bạn nào biết địa điểm học võ hay bảo mình giùm cái nha..sdt 01676598122

NGUYEN MANH HUNG
Trả lời 12 năm trước

ban muon tim cau lac bo o tinh nao vay?NEU O NAM DINH THI MINH BIET

NAM DINH BAN CO THE DEN SAN TRUNG TAM VAN HOA THAH THIEU NIEN TINH NAM DINH CANH HO VI XUYEN DO BAN AH

NUE BEN MUON HOC TAEKWONDO THI LIEN HE THAY HUNG O NAM DINH NHE

SDT;0915520279

tran trong cong
Trả lời 11 năm trước

giờ mình cũng muốn hoc võ nhưng thấy chỗ đó đang xây dựng mà có thấy tâp đâu bạn

mr.tiến
Trả lời 11 năm trước
Nhằm phát triển phong trào tập luyện JUDO mạnh mẽ hơn trên địa bàn và tìm kiếm , đào tạo , bổ sung vận động viên Đội tuyển judo hà nội , CLB JUDO anh em ĐH ngoại thương ra đời và chính thức đi vào hoạt động.

JUDO bắt nguồn từ nhật bản, là môn võ phù hợp với mọi lứa tuổi , giới tính đều có thể tham gia , là môn võ thi đấu chính thức của các kỳ seagames, asiad,olympic...

JUDO là" đường lối uyển chuyển , nhu hòa mềm dẻo ",judo dìu dắt con người đến nơi thuần thiện , chân, mỹ trên nguyên lý cơ bản " lấy nhu chế cương " .Luyện judo để có sức khỏe dồi dào , thân hình cường tráng , dẻo dai; nghệ thuật thể thao thâm thúy , tinh thần cao thượng , đức tính kiên nhẫn, dũng cảm ,giàu lòng nhân ái và nghị lực.

Người tập judo sẽ quy tụ , lĩnh hội trong năm chữ : " Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí - Tín " .

CLB judo anh em ĐH Ngoại Thương với đội ngũ HLV ,Trợ giảng viên Đội Tuyển judo Hà Nội sẽ giúp các bạn :

Rèn luyện sức bền,luyện tập cho cơ thể săn chắc,rền luyện tính tự tin, mạnh dạn, xóa tan cảm giác căng thẳng sau mỗi ngày học tập, công việc bận rộn.

Tránh được rủi ro đáng tiếc nào đó trong những trường hợp nhất định như trượt - vấp - té ngã...va quẹt xe cộ...

củng cố thể lực yếu ớt , giảm béo

Kỹ năng thi lên đai

kỹ năng thi đấu

kỹ năng tự vệ

Brothers judo club tuyển sinh liên tục và sinh hoạt tại các điểm sau:

1. Brothers judo club tại Trường THCS Hà Huy Tập-Hai Bà Trưng: vào các ngày Thứ 3,5,7 hàng tuần vào lúc ca 1 : 17h30-19h và Ca 2 : 19h-20h30. Các bạn có thể tập luyện vào một trong hai ca.

2. brothers judo clubởđại học Ngoại thươngđường chùa Láng vào các ngày thứ 4 và chủ nhật hàng tuần tại Borthers judo club ở Đại Học Ngoại Thương.(không phải đóng thêm bắt kỳ khoản phí sinh hoạt nào- trừ những trừơng hợp học ngoại khóa và dự thi lên đai, thi đấu).

Khi các bạn đã đăng ký và trở thành hội viên của Brothers judo club tại Trường THCS Hà Huy Tập-Hai Bà Trưng,Các bạn có thể tập luyện vào một trong hai ca.
Khi đã là hội viên của CLB tại THCS Hà Huy Tập, các bạn có thể tập tại ĐH Ngoại Thương.

Mr.Tiến -HLV đội tuyển judo hà nội sđt : 098 398 55 68 - 091 662 1113
face book : Brothers Judo Club
mr.tiến
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoahuongduong93

giờ mình cũng muốn hoc võ nhưng thấy chỗ đó đang xây dựng mà có thấy tâp đâu bạn

có mà Brothers judo club bạn có thể tìm kiếm địa chỉ ^^
Đào xuân Giáp
Trả lời 11 năm trước

Địa điểm dạy võ ở hà nội - Môn phái VĂN TRANG VÕ ĐẠO

1. Trung tâm huấn luyện nâng cao tại Tổ đường
cuối đường Chiến Thắng - Thanh Xuân
VS. Nguyễn Văn Hải 0912020066

2. Sân đình Văn quán
VS. Nguyễn Văn Hải 0912020066
Nguyễn Tấn Anh

3. CLB Nhà thi đâu Hà đông
VS. Đặng Đình Thuân 0936875444

4.CLB Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội
VS. Đào Xuân Giáp 0978956659

5. CLB Trung tâm TDTT huyện Thanh Oai
VS. Đặng Đình Thuân 0936875444

6. CLB Nhà văn hóa xã Cao viên - huyện Thanh oai
HLV. Nguyễn văn Sỹ 0903261113

7. CLB Nhà văn hóa thôn Thượng mạo
phường Phú Lương - Hà đông
HLV. Nguyễn văn Sỹ 0903261113

8. CLB Trung tâm TDTT huyện Chương Mỹ
HLV. Bùi viết Tưởng 0988823102

9. CLB xã Quảng Bị - huyện Chương Mỹ
HLV. Bùi viết Tưởng 0988823102

10. CLB Nhà văn hóa xã Thụy Hương - Chương Mỹ
HLV. Nguyễn Văn Tuyền

11. CLB Trường ĐH sư phạm TDTT - Hà nội
VS. Nguyễn Văn Hải,
Nguyễn Tuấn Anh 0912020066

12. CLB Xã tam Hiệp - huyện Phúc Thọ
HLV. Trần Huy Tài 0915243201

13. CLB Nhà văn hóa Công Đoàn - Hà đông
VS. Nguyễn Quang Lộc 0908128586

14. CLB Xã La Phù - huyện Hoài Đức
VS. Nguyễn Quang Lộc 0908128586

15. CLB Xã Trung Hòa - huyện Chương Mỹ
HLV. Đỗ Quang Khải 0903443043

16. CLB Xã Đông Phương Yên - huyện Chương Mỹ
HLV. Phạm Văn Sơn 0974156295

17. CLB phường Phú Lãm
HLV. Nguyễn Văn Công 0936783771

18. CLB Thanh Liệt - Thanh Trì
HLV. Đỗ Văn Nghị 0985730928

19. CLB trường THCS Minh Khai - Hoàng Mai
Chu Thị Lộ 0979970765

20. CLB xã Tam hiện Thuận - Phú Thọ
Trần Huy Tài 0915243201

21 CLB nhà thi đấu Cty đường Lam Sơn - Thọ Xuân Thanh Hóa
HLV Lương 0978671491