Ai học kendo rồi thì cho em hỏi???

E đang muốn tìm một lớp dạy kendo ở hà nội. các bác bít địa chỉ nào ko thì chỉ cho e với. tiện thể nói cho e luôn học phí và giá cả các thứ khác để e còn bít mà chuẩn bị. e cám ơn trc ná[:x][:x][:x]
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-Kiếm là sư tổ của các loại binh khí từ đông sang tây rồi, học ngay kiếm thì nên theo môn thái cực quyền có thái cực kiếm(kiếm tầu).Kiếm chém và Liễu kiếm dùng để thi đấu thì phải vào nhổn. -Kendo(kiếm Nhật) KANTANA thì lại có kiếm đạo trước, rồi mới đến kiếm thuật vì kiếm Nhật không múa may quay cuồng như kiếm tầu,câu nổi tiếng của kiếm Nhật là "1 chém, 1 mạng" nên phải theo 1 môn nào đó đến đai đen mới chuyển sang kiếm đươc,các môn võ thuật Nhật Bản yêu cầu nghi lễ, trang phục, kỷ luật rất cao nên khó mà học kiểu ăn ngay như kiếm tầu. -Ra Thành Công bắc có lớp này , 1 tháng cho sv 50,ngừoi đi làm 90.Thầy Lân 0913232332 Râu vẩy