Nên Học Võ Gì....? Giúp Với.

Mình mún học võ nhưng...hok biết học võ gì....mình lên mạng search thì các bạn nói " học võ nào phù hợp với cơ thể" mình hok biết phải làm sao hêt..
 Mình cao 1m65, người nhỏ và gày gày, chân tôi đá cũng nhanh nhưng giờ tôi 21 tuổi rồi nên đá ko cao được. Vì vậy mong các bạn tư vấn giúp....học karate hay teakundo, hay vovinam...xin cảm ơn.
Mình mún học võ nhưng...hok biết học võ gì....mình lên mạng search thì các bạn nói " học võ nào phù hợp với cơ thể" mình hok biết phải làm sao hêt..
 Mình cao 1m65, người nhỏ và gày gày, chân tôi đá cũng nhanh nhưng giờ tôi 21 tuổi rồi nên đá ko cao được. Vì vậy mong các bạn tư vấn giúp....học karate hay teakundo, hay vovinam...xin cảm ơn.
Mình mún học võ nhưng...hok biết học võ gì....mình lên mạng search thì các bạn nói " học võ nào phù hợp với cơ thể" mình hok biết phải làm sao hêt..
 Mình cao 1m65, người nhỏ và gày gày, chân tôi đá cũng nhanh nhưng giờ tôi 21 tuổi rồi nên đá ko cao được. Vì vậy mong các bạn tư vấn giúp....học karate hay teakundo, hay vovinam...xin cảm ơn.

Mình mún học võ nhưng...hok biết học võ gì....mình lên mạng search thì các bạn nói " học võ nào phù hợp với cơ thể" mình hok biết phải làm sao hêt..
Mình cao 1m65, người nhỏ và gày gày, chân tôi đá cũng nhanh nhưng giờ tôi 21 tuổi rồi nên đá ko cao được. Vì vậy mong các bạn tư vấn giúp....học karate hay teakundo, hay vovinam...xin cảm ơn.

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN !

MÌNH ĐÃ TỪNG HỌC QUA CÁC MÔN VÕ TEAKONDO, VOVINAM, JUDO, BOXING VÀ NGHIÊN CỨU KARATE, TRIỆT QUYỀN ĐẠO ...

NHƯNG THEO MÌNH THẤY HỌC CÓ KẾT QUẢ NHANH NHẤT LÀ BOXING .. MÔN NÀY GIÚP BẠN TRONG 1 THỜI GIAN NGẮN CÓ THỂ CHIẾN ĐẤU VÀ TỰ VỆ ĐƯỢC

NHƯNG MÌNH THÍCH NHẤT VÀ HỌC NHIỀU NHẤT LÀ MÔN JUDO: NÓ GIÚP MÌNH TRONG NHIỀU TRƯỜNG HỢP TÉ NGÃ .. HAY GẶP ĐỐI THỦ KO CÂN SỨC .. NÓI CHUNG NÓ GIÚP MÌNH RẤT TỰ TIN

CÒN VOVINAM VÀ CÁC MÔN VÕ KHÁC CŨNG RẤT TUYỆT VỜI MỖI MÔN CÓ 1 CÁI HAY RIÊNG VỀ VĂN HOÁ CŨNG NHƯ VỀ KỸ THUẬT .. BẠN CAO 1M65 SO VỚI VIỆT NAM MÌNH THÌ TRUNG BÌNH NÊN BẠN HỌC MÔN GÌ CŨNG ĐƯỢC VÀ NÊN CHỌN MÔN NÀO MÌNH THÍCH

CHÚC BẠN LUÔN VUI VẺ VÀ LỰA CHỌN MÔN VÕ THÍCH HỢP !

Ngô Hải Hà
Trả lời 12 năm trước

chào bạn. bạn muốn học võ ở đâu nhỉ? Bạn đừng lăn tăn là sẽ học môn nào, mà bạn hãy quan tâm là bạn học để làm gì? và bạn phải có động lực học mới được. Môn võ nào cũng hay cả, quan trọng bạn thấy tinh thần võ đạo ở trong môn đó. mình đang dạy kate, môn này dễ học và phát triển toàn diện cơ thể. nếu bạn có nhu cầu học liên hệ với mình. ngoha_862003@yahoo.com hoạc nick ngoha_862003

Đào xuân Giáp
Trả lời 12 năm trước

Andy Dang
Trả lời 12 năm trước

học như lai thần chưởng đi bạn. món này có lợi lắm.

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Mục đích học võ của bạn là gì? Phải biết mục đích thì tôi mới khuyên nên nhập môn phái nào!

Môn phái của tôi là võ Korean, nên tôi thích Takewondo, môn phái này công = chân rất vô đối. Nếu muốn ra đường mà ko sợ thằng nào BEM thì nên học tất cả các môn phái (giống Bruce lee ý) và nên tập trung học đối kháng nhé. Lưu ý: Khi BEM nhau ngoài phố thì đừng có công cao kẻo nó dánh cho tan saczk nhé, công thấp thôi (từ bụng xuống thôi).

Nguyễn Thị Tường Vi
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, tôi đang học Võ Tây Sơn Bình Định tại đình An Hội gần trường tiểu học Lương Thế Vinh, đường Cây Trâm, phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
Tôi đang theo học thầy Hà Trọng Kha Vy (con trai của Hà Trọng Ngự, cháu của Hùm Xám Miền Trung Hà Trọng Sơn).
Võ Bình Định chuyên về các đòn đánh phòng thủ và tấn công, với các thế gối chỏ hiểm hóc.
Học Võ không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp bảo vệ bản thân và gia đình trong tình huống nguy hiểm. Và góp phần bảo tồn nền võ học nước nhà.
Võ đường của thầy Hà Trọng Kha Vy kèm từng môn sinh một không phải đại trà như những trung tâm khác. Số điện thoại của thầy Kha Vy 0989 67 9394 hoặc 0907 932 000
Nếu bạn muốn đến tham quan xin ghé đình An Hội khoảng 6h chiều thầy dạy các buổi tối (trừ chủ nhật) hoặc điện trước theo số điện thoại bên trên cho thầy Kha Vy nhé.

nguyen anh phu
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên bạn hãy học thế võ: BẢY CHỌ.

Trước đã rồi sau đó mới đi học các thế võ khác :D

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Nên học các môn võ cổ truyền.

Với thể hình của bạn thì không thích hợp lắm để học các môn Karatedo và Takewondo.

Hoặc bạn cũng có thể học wushu cũng được. Nói chung nếu luyện võ thì bạn cần xác định luyện tập trường kỳ và lâu dài. Luyện cơ bản hạ bàn tốt thì học môn nào cũng được. Nhưng luận về thực chiến thì cần kinh nghiệm.

Theo thông tin bạn tham khảo được thì bạn nên học vovinam đi.

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Mình muốn học võ ở Hà Nội 1 thầy 1 trò hoặc 1 nhóm rất nhỏ cho người lớn. chủ yếu là học binh khí thông dụng như: Đoản côn, trường côn, ... Các bạn biết Hà Nội có chỗ nào dạy bảo giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều.

Nguyễn Thị Tường Vi
Trả lời 12 năm trước

Hiện, Võ Tây Sơn Bình Định tại đình An Hội gần trường tiểu học Lương Thế Vinh, đường Cây Trâm, phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh có mở các lớp dạy về Boxing và Muay Thái.
Tôi đang theo học thầy Hà Trọng Kha Vy (con trai của Hà Trọng Ngự, cháu của Hùm Xám Miền Trung Hà Trọng Sơn).
Như bạn cũng biết Võ Bình Định chuyên về các đòn đánh phòng thủ và tấn công, với các thế gối chỏ hiểm hóc. Và đặc biệt là các tuyệt chiêu trong Boxing và Muay Thái.
Học Võ không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp bảo vệ bản thân và gia đình trong tình huống nguy hiểm.
Tại đây, hay tổ chức giải cho các học viên đi đánh đài nhằm tạo điều kiện phát triển thêm nhiều kỷ năng của các học viên
Võ đường của thầy Hà Trọng Kha Vy kèm từng môn sinh một không phải đại trà như những trung tâm khác. Số điện thoại của thầy Kha Vy 0989 67 9394 hoặc 0907 932 000
Nếu bạn muốn đến tham quan xin ghé đình An Hội khoảng 6h chiều thầy dạy các buổi tối (trừ chủ nhật) hoặc điện trước theo số điện thoại bên trên cho thầy Kha Vy nhé.