Chạy cự ly ngắn chia làm mấy giai đoạn? giai đoạn nào quan trọng nhất ? tại sao ?

hoang_vip
Trả lời 16 năm trước
[;)]Troi cau hoi de qua sao ma cung phai hoi vay troi Chay cu ly ngan chia lam 3giai doan Mot la khoi dong Hai la xuat phat Ba la ve dich Trong 3 giai doan ay thi phan xuat phat la quan trong nhat vi trong thi dau chi can kem phan 10 giay thoi cinh da la hon thua roi .Phan khoi dang cung quan trong ko kem dau vi neu ko khoi dong ki thi se ac ac ........
nguyễn Duy Thỉnh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoanghoang
Troi cau hoi de qua sao ma cung phai hoi vay troi Chay cu ly ngan chia lam 3giai doan
Mot la khoi dong
Hai la xuat phat
Ba la ve dich
Trong 3 giai doan ay thi phan xuat phat la quan trong nhat vi trong thi dau chi can kem phan 10 giay thoi cinh da la hon thua roi .Phan khoi dang cung quan trong ko kem dau vi neu ko khoi dong ki thi se ac ac ........

Xin mọi ngưới đấy, nếu ko biết chính xác thì đừng trả lời! Làm mọi người nhầm lẫn.

Chạy ngắn có 4 giai đoạn:

- Xuất phát: xp cao hoặc xp thấp, xpt tốt hơn

- Chạy lao sau xp: đưa cơ thể đạt tốc độ tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất

- Chạy giữa quãng: Duy trì tốc độ tối đa đã đạt được

- Về đích (đánh đích): đÁNH ĐÍCH BẰNG NGỰC HOẶC BẰNG VAI

Tranngocdung Tran
Trả lời 10 năm trước

gom 4 giai đoạn

- Xuất phát

- Chạy lao sau xuất phát

- Chay giữa quãng

- Về đích