Kế hoạch huấn luyện bơi lội

 |  Xem: 2.697  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 02/12/2008 - 14:58  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Thực sự chưa hiểu rõ câu trả lời của bạn lắm, nên nghĩ bạn muốn hỏi Bơi thế nào thì tốt cho sức khỏe? không biết có đúng không?

Theo các chuyên gia y tế thể thao, tốt nhất là nên bơi 3 lần/tuần và mỗi lần tối thiểu 30 phút. Nếu bạn ít thời gian, có thể thay thế lần bơi thứ ba bằng một buổi đi bộ nhanh.
Bơi được coi là một trong những môn thể thao tốt nhất do có sự phối hợp nhịp nhàng các bộ phận của cơ thể và tất cả các cơ đều hoạt động tích cực. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, bạn cần phải tập luyện đúng cả về thời gian, cách thức, tốc độ...

Trước khi bơi, cần khởi động kỹ các phần vai, cánh tay, chân và làm động tác quay cổ. Sau đó, hãy bắt đầu bơi với vận tốc vừa phải. Để tăng cường sự dẻo dai, bạn cần tự nhắm cho mình mốc bơi đến và cố gắng đạt tới điểm đó trong một thời gian xác định.

Bạn nên bơi với tốc độ 5 km/h trong 30 phút. Một buổi tập như vậy sẽ tiêu tốn 120 kcal và khiến cho tất cả các bộ phận của cơ thể đều được kích thích, nhất là phần bụng. Hãy chọn kiểu bơi mà bạn thành thạo nhất để không làm ngắt quãng sự hăng say trong khi bơi.

Trong khi bơi, các cơ hoạt động và phát triển đồng đều. Vì vậy, việc bơi thường xuyên và đều đặn sẽ cho bạn vóc dáng cân đối.
Ngày gửi: 02/12/2008 - 17:22
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Phao Bơi Hình Phi Thuyền
Liên hệ gian hàng...
Kính Bơi Phoenix
Liên hệ gian hàng...
Kính bơi View
Liên hệ gian hàng...
Kính bơi 108
Liên hệ gian hàng...
Những câu hỏi liên quan khác

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo