Cách khắc phục lỗi không vào được facebook!

Chỉ cần thay đổi DNS là được mà - Vào [b]Start menu[/b], chọn [b]Control Panel.[/b] - Nhấp đúp vào [b]Network Connections[/b]. - Nhấp chuột phải vào kiểu kết nối của bạn trong [b]Network Connections[/b], chọn[b] Properties[/b]. - Chọn[b] Internet Protocol (TCP/IP)[/b] và click vào [b]Properties.[/b] - Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn mục [b]“Use the following DNS server addresses”[/b] và gõ vào 2 khung[b] “Preferred DNS server[/b]” và “[b]Alternate DNS server” [/b]các địa chỉ sau: [red][b]208.67.222.222 208.67.220.220[/b][/red] - Nhấn OK để lưu cấu hình lại. Chúc các bạn thành công!
zero
Trả lời 14 năm trước
Ngoài ra còn có các download freegate về là vào được facebook ngon lành. Chúc bạn thành công
Đỗ Văn Hưng check gia
Trả lời 13 năm trước

Facebook bị lỗi ? Cách sửa lỗi máy tính không vào được facebook !

Sinhvienhanoi.vnxin hướng dẫn các bạnsinh viêngặp sự cố máy tính không truy cập được vào facebook.

B1: Tài chương trìnhFreegatesau về:

http://download.cnet.com/3001-2085_4-10415391.html?spi=8a4f01db1e7966338a0d12edaeea7b99

B2: Chạy chương trình sẽ xuất hiện:
B3: Các bạn chọn Exit
Màn hình xuất hiện một cửa sổ mới.

B4: Bạn chọn "Close IE windowns"

Vậy là bây giời các bạn mở web lên gõ: Facebook.com (Enter) OK !, Thật đơn giản.

Trương Văn Chương
Trả lời 13 năm trước

Hoặc bạn cũng có thể vào bằng đường dẫn này: www.lisp4.facebook.com

Du lịch