Muốn xem gian hàng của mình đã có bao nhiêu người ghé xem.

Các bạn hàng ơi, mình muốn biết có bao nhiêu người đã ghé thăm gian hàng online của mình trên trang web vatgia.com thì xem ở đâu vậy? Giúp lính mới như mình với.

Vũ Thành Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào quản trị gian hàng -> Cấu hình E-store -> Cấu hình chung. Xem trang nội dung, phía trên có mục "Số lượt truy cập". Bạn click vào "Xem chi tiết" sẽ có thống kê lượt truy cập hàng tháng vào gian hàng.

Gian hàng của bạn là gian hàng miễn phí nên sẽ k xem được thống kê lượng người xem 1 sản phẩm cụ thể trong 1 khoảng thời gian nhất định (Thống kê theo địa chỉ IP)

Vatgia.com có dịch vụ Gian hàng đảm bảo với lợi ích chính là:

- Quảng bá sản phẩm đến đông đảo khách hàng sẵn có trên vatgia.com (Khoảng 1.200.000 lượt truy cập/ngày)

- Gian hàng được thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ nhập sản phẩm lên và được vatgia.com đảm bảo uy tín tạo thêm niềm tin cho người mua hàng trên mạng

- Có nhân viên hỗ trợ quản trị gian hàng và tư vấn hoạt động hiệu quả trên vatgia.com cũng như trên mạng.

Bạn có thể tham khảo gian hàng mẫu vatgia.com/GiaDinhMart (Siêu thị Gia Đình trực tuyến). Website: GiaDinhMart.Com

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm về Gian hàng hoặc quảng cáo trên vatgia.com thì cứ liên hệ lại với mình.

Yahoo: namvt_kdqt

ĐT: 0977686812 - Mr. Nam