Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 11/07/2013
Thành viên tích cực nhất

tungtong80@vatgia.com

41 lượt cảm ơn

tientam90@vgid.com

23 lượt cảm ơn

congtonthang90@vgid.com

22 lượt cảm ơn

ngodung90@vgid.com

21 lượt cảm ơn

  • Hot
  • Giảm giá
  • Mới

      Cách ẩn nick trên Facebook ?

      hanlamlam

      11/07/2013 - 11:56

      Nhiều lúc mình muốn vào facebook mà không muốn bạn bè hay người thân biết được. Các bạn chỉ giúp mình cách ẩn trên face với.Thank

      Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
      1193

      Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

      chieuthuvang

      11/07/2013 - 11:57

      Bỗng một ngày xấu trời, bạn cảm thấy muốn ẩn nick trên Facebook Chat song chưa biết làm cách nào. Thực ra, Facebook đang cung cấp một số thiết lập nâng cao, hỗ trợ người dùng kiểm soát trạng thái trực tuyến trước khi đăng nhập vào dịch vụ chat. Điều này cho phép bạn giấu mình trước những kẻ khó chịu, bởi họ không hề nhìn thấy bạn đang online đâu nhé.
      Cách thực hiện đơn giản như sau:
      1. Sử dụng công cụ danh sách
      Phương pháp hiệu nhất trong việc ẩn nick trên Facebook Chat là tạo một danh sách bạn bè không muốn trò chuyện.
      Tại cột bên trái trang Facebook, bạn nhấn vào nút “More” tại phần “List”.
      2. Thiết lập danh sách
      Tạimàn hình tiếp theo, bạn nhấn vào nút “Create List” nằm phía trên bên phải. Khi xuất hiện cửa sổ mới, người dùng hãy nhập tên tiêu đề (bất kỳ) và những bạn bè nằm trong danh sách đen.
      Kết thúc, bạn nhớ ấn nút “Create” nữa nha.
      3. Tùy chọn trò chuyện
      Tại cửa sổ chat, bạn tiếp tục nhìn xuống góc dưới bên phải màn hình và nhấn nút tùy chọn (hình bánh răng).
      4. Cài đặt nâng cao
      Lúc này, bạn kích hoạt phần “Advanced Settings”.
      5. Kiểm soát trạng thái trực tuyến
      Thẻ này cho phép Facebook-er nhập danh sách đen gồm những người không thể nhìn thấy bạn đang online.
      6. Nhập danh sách
      Bạn tùy chọn ẩn nick với những người nhất định (gõ tên) hoặc nhập danh sách đen vừa khởi tạo phía trên.
      7. Chỉ online với một số bạn bè
      Nếu muốn, bạn có thể chỉ hiển thị online với một số người thông qua tùy chọn “Only some friends see you…”.
      8. Bắt đầu online
      Bây giờ, khi quay trở lại cửa sổ Facebook chat, bạn sẽ luôn ẩn nick với tất cả các đối tượng được chọn.
      9. Quản lý cài đặt trực tuyến
      Cuối cùng, nếu quên chưa thêm ai đấy vào danh sách đen, bạn chỉ việc bấm chọn tên người đó, tìm đến menu hình bánh răng và click chọn “Go Offline to [Name]”.

      Đọc thêm
      . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm