Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 22/07/2013
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

tran

2 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời ?

   ngoc minh 22/07/2013 - 11:26

   Vì mình sắp thi nên muôn khóa face một thời gian. Mình nghiện face quá mà.Nếu mà không khóa thì suốt ngày chỉ vào face không học hành gì được mất. Bạn nào biết cách khóa tài khoản facebook tạm thời thì chỉ cho mình với nha. Thanks

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   4894
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thu

   22/07/2013 - 11:26

   Có lúc bạn quyết định từ bỏ Facebook, có thể do chán, bị đánh cắp thông tin cá nhân hay bị spam chẳng hạn. Vậy phải làm sao để đóng cửa trang Facebook của mình?

   [IMG]

   Xóa tài khoảnFacebook tạm thời

   Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải >Account Settings(Thiết lập tài khoản).

   [IMG]
   Vào Account Settings

   Sau đó click vào tabSecurity(Bảo mật). Nhấn vào liên kếtDeactivate your account(Khóa tài khoản của bạn) phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. NhấnConfirm(Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình. Vậy là xong!

   [IMG]
   Chọn Deactivate Your Account

   Sau khideactivate(khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạnactivatetức là kích hoạt lại tài khoản.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm