Cách rút lại lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook?

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước
Nếu bạn đã gửi một lời mời kết bạn đến ai đó trên Facebook, nhưng vì một lí do nào đó bạn muốn rút lại lời mời đó thì thủ thuật nhỏ sau đây sẽ giúp được bạn.

Để rút lại lời mời kết bạn đã gửi. Đầu tiên, bạn cần tìm được tên Facebook của người mà bạn đã gửi lời mời (bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm bạn của Facebook để làm việc này). Khi đã tìm được tên Facebook của người đó, bạn nhấp chuột vào tên đó để chuyển đến trang Facebook cá nhân của họ. Tại đây, bạn sẽ thấy nút +1 Friend Request Sent nằm phía bên phải ảnh đại diện (avatar) của người đó, bạn bấm chuột vào nút này rồi chọn Cancel Request

Tiếp đến, bạn bấm nút Confirm ở thông báo hiện ra sau đó để xác nhận việc rút lại lời mời.

Quay trở lại trang Facebook cá nhân của họ, nếu thấy nút +1 Friend Request Sent đã chuyển thành nút +1 Add Friend nghĩa là bạn đã rút lại lời mời thành công.