Giao diện Facebook và Youtube bị mất chữ

Các bạn ơi cho mình hỏi một xíu.

Lapyop của mình là hiệu Sony SVE15, trc h xài vẫn tốt, dạo gần đây sau khi thay màn hình và nhờ kỹ thuật viên cài đặt song song win 7 vào máy (máy mình bản quyền win 8), nhưng anh này chỉ mới chạy ổ đĩa win 7 thôi chứ chưa cài (nghe ảnh nói v), sau đó đem về dùng thì lại gặp hiện tượng là vào Facebook hay Youtube thì hay bị mất chữ ở mấy dòng cuối, giống như dưới hình ạ. Còn khi vào Google gõ tìm kiếm mà viết chữ in hoa to lên thì cũng bị mất đi 1 phần dấu phía trên.

Vậy là máy e bị gì nhỉ? K biết có cách nào khắc phục k ạ? Cảm ơn mọi người nhiều!

Xuân Lộc
Trả lời 9 năm trước

upppppppp

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Bạn kiểm tra lại xem có phải lỗi do trình duyệt web không nhé

Hướng dẫn Khắc phục lỗi hiển thị giao diện Web trên Google Chrome 39

Download phiên bản mới nhất của Google Chrome tại đây

Khởi động trình duyệt Google Chrome lên, nhập vào thanh địa chỉ dòng chữ chrome://flags và nhấn Enter

sua loi font chu hien thi sai tieng viet tren chrome 39

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm từ khóa DirectWrite.

Tiếp theo tìm đến dòng Disable DirectWrite Windows trong kết quả tìm kiếm hiện ra và chọn Enable

Vậy là bạn đã biết khắc phục lỗi hiển thị giao diện Web trên Google Chrome 39 rồi đó, bây giờ bạn khởi động lại trình duyệt và xem kết quả thay đổi. Ngoài sử dụng Google Chrome lướt Web thì Firefox, Internet Explorer 11, ... cũng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Xuân Lộc
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn bạn. Hiện tượng mình gặp phải xảy ra ở Cốc Cốc.

Nhưng bây giờ mình gặp vấn đề nan giải hơn nữa, đó là Chrome không vào đc FB luôn, mặc dù mình đã gỡ ra cài lại . Mỗi khi vào FB thì Chrome báo là "

Không tìm thấy máy chủ tạiwww.facebook.com, vì tìm kiếm DNS không thành công. DNS là dịch vụ web có chức năng dịch tên trang web sang địa chỉ Internet của nó. Nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi này là do không có kết nối với Internet hoặc mạng bị định cấu hình sai. Cũng có thể do máy chủ DNS không phản hồi hoặc tường lửa chặnGoogle Chrometruy cập vào mạng.
Mã lỗi: DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN

Trong khi đó Cốc Cốc lại bình thường. Nhưng Cốc Cốc thì gặp lỗi hiển thị chữ :(

Xuân Lộc
Trả lời 9 năm trước

uppppppppppppppppp

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

bạn dùng trình duyệt Firefox thử xem còn bị thế không nhé