Tầm quan trọng của Internet và mạng cục bộ

tầm quan trọng của internet va phân biệt mạng internet với mạng cục bộ bác nào biết chỉ giúp em với
Đỗ Hữu Nghị
Trả lời 15 năm trước
Dài lắm, nói đây sao hết được![:-/]
Bùi Trọng Giang
Trả lời 15 năm trước
ai cũng biết internet đến thời điểm này là phổ thông và tầm quan trọng của nó theo tôi là : - nhu cầu giải trí đa dạng và phong phú... điều này ai cũng biết vì trên Internet bạn có thể xem báo ... xem phim chơi game nghe nhạc... vv - giải quyết được vấn đề khoảng cách . - tiết kiệm thời gian vd: bạn có 1 tài khoản tại ngân hàng abc, bạn muốn kiểm tra tài khoản của mình , bạn ko cần phải đi đến trụ sở của ngân hàng đó mà chỉ cần có 1 máy tính kết nối mạng bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình ngay tại nhà... Phân biệt internet vs mạng cục bộ: - Giống nhau : nó đều là 1 loại mạng cùng 1 mục đích là cho bạn giao lưu với nhiều người khi mà họ không ở bên cạnh bạn - Khác : Internet to lớn hơn mạng cục bộ vì mạng cục bộ chỉ bao quát trong 1 phạm vy nhỏ... còn internet bao quát rộng hơn mạng cục bộ cả hàng tỷ lần[;)]