Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
di13 Trả lời cuối cùng: 13/02/2008
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Làm cách nào để khôi phục tài khoản Yahoo vừa bị xóa trong vòng 90 ngày?

   tudung

   13/02/2008 - 15:54

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   di13

   13/02/2008 - 15:56
   - Truy cập vào liên kết này :
   http://help.yahoo.com/l/vn/yahoo/edit/general.html
   Điền tên truy nhập Yahoo! cần phục hồi vào.

   - Phần thư điện tử, điền vào 1 email mà mình vẫn truy cập được để nhận thư trả lời từ bên chăm sóc khách hàng của Yahoo.

   - Phần câu hỏi, chọn mục Khác. Sau đó ghi rõ lý do vì sao tài khoản mình bị xóa, và yêu cầu phục hồi lại. Kèm theo là những thông tin:

   * Tên Truy Nhập Yahoo!
   * Ngày Tháng Năm Sinh (tháng/ngày/năm)
   * Mã Bưu Chính/ZIP.
   * Quốc Gia.
   * Địa Chỉ Thư Điện Tử Thay Thế (đây là địa chỉ thư không thuộc Yahoo! mà bạn đã điền vào khi đăng ký tài khoản hoặc trong lần cuối cùng cập nhật tài khoản của bạn).
   * Câu Hỏi và Câu Trả Lời Bí Mật (Nếu bạn không nhớ câu hỏi của bạn, hãy cho biết năm mục xác nhận đầu tiên để Yahoo gửi câu hỏi của bạn qua thư điện tử).

   Vì những thông tin này rất quan trọng nên phải có để có thể phục hồi, nếu thiếu thì bên chăm sóc khách hàng cũng không giúp được gì hơn. Đó là lý do bạn nên lưu ý khi đăng ký tài khoản mới phải nắm rõ tất cả mọi thông tin mình điền vào, đặc biệt là ngày sinh (vì sẽ không bao giờ thay đổi được và không hiển thị trong tài khoản). Về phần mã bưu chính / ZIP, vì Việt Nam không có Zip code nên có thể điền vào bất cứ số nào (5 chữ số) dễ nhớ với mình.

   Báo vi phạm