Yahoo messenger bị trắng xóa ?

Mọi hôm vẫn chat bình thường,tự nhiên tối nay mở ra thì cửa sổ tin Off trắng xóa,ko đọc được tin chỉ hiện khung. K phải do lỗi Not responding đâu. List friend trong yahoo thì vẫn hiện bình thường. Chỉ có điều khi chat với ai đó thì nó k cả hiện nội dung chat,xem tin lưu trữ cũng k đc,tin off cũng k đọc đc,tất cả đều trắng xóa ( Các bác giúp e với! Ko dám remove rồi cài lại vì có nhiều tin lưu trữ e đang rất cần ( Bác nào biết giúp e với

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đó là lỗi Java bạn nhé , thường thì yahoo hoạt động trên nền IE bạn ạ, lỗi từ đó phát sinh ra yahoo bị chữ trắng.
khắc phục : > Sign Out Yahoo messenger
> Exit Yahoo Messenger
> Mở Internet Explorer
> vào Tools > Internet Options
> sau đó chọn vào thẻ Security.
Chọn vào Internet (biểu tượng hình quả địa cầu) ở Web Content Zone.
Nó sẽ hiện ra: Internet Zone
Phía dưới Security Level for this Zone > Chọn vào Custom Level
Cửa sổ Settings sẽ mở ra, kéo xuống tìm chủ đề "Scripting"
và chọn vào "Enable" cho các thông số sau
- Active scripting
- Allow paste operations via script
- Scripting of Java applets
> Chọn OK > OK
nếu chắc ăn nhất, google: gõ java cài phiên bản mới nahast OK men.