Làm thế nào để lưu lại tin nhắn khi máy bị out trong Yahoo phiên bản mới?

Tôi đang dùng Yahoo phiên bản mới 7.0. Tôi muốn hỏi làm cách nào để lưu lại tin nhắn khi máy bị out. Tôi xin chân thành cảm ơn!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Yahoo Messenger phiên bản mới để mặc định lưu trữ các tin nhắn trong Message Archive. Bạn có thể kiểm tra bằng cách chọn menu Messenger/Preferences/Archive và đảm bảo rằng đã đánh dấu chọn tại ô Yes, save all of my messages và bấm View Archive để xem lại toàn bộ các tin nhắn. Lưu ý là bạn nhận tin nhắn ở máy tính nào thì chỉ lưu được trên máy tính đó. Khi chuyển sang máy tính khác thì không xem lại được.