Cách xem lại tin nhắn trong yahoo??

Khi tôi vào yahoo messenger nhưng không may máy bị out mất hết tin nhắn . Tôi muốn xem lại tin nhắn đó thì làm thế nào .xin anh chị mách dùm tôi , tôi xin cảm ơn(tôi nghe nói có phần mềm lưu lại tin nhắn vậy tải ở địa chỉ nào)
 |  Xem: 64.938  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 03/09/2008 - 13:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Thông thường, ở chế độ mặc định Yahoo Messenger không lưu tin nhắn và các nội dung sau mỗi lần chat. Nhưng người dùng có thể kích hoạt tính năng này bằng cách như sau:

Mở Yahoo Messenger và đăng nhập bằng nickname của mình. Sau khi đã log-in rồi bạn chọn thực đơn Messenger/Preferences/Archive, đánh dấu chọn vào Enable Archiving, bỏ đánh dấu tại ô Automatically delete files older than để lưu lâu dài. Từ nay, bạn có thể đọc lại các nội dung đã từng chat, hoặc các Offline Message của người khác gửi tới bằng cách: từ giao diện chính của Yahoo Messenger vào thực đơn Contacts/Message Archive.

bạn lưu ý là sử dụng trên máy tính nào thì lưu trên máy tính đó. Khi chuyển sang máy tính khác thì phải kích hoạt lại và chỉ lưu được những nội dung chat thực hiện trên máy tính mới đó. Dung lượng lưu trữ tối đa là 10 MB.
Ngày gửi: 03/09/2008 - 13:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Gói dịch vụ hosting Pro#6 34.0$
Liên hệ gian hàng...
Share Hosting 500MB dung luong
Liên hệ gian hàng...
Hosting Cá Nhân
Liên hệ gian hàng...
Gói dịch vụ hosting B 4.5$
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(4 lượt cảm ơn)